หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: องค์พระธรรมพระเจ้าเก้าตื้อ  (อ่าน 20981 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« เมื่อ: เมษายน 11, 2012, 12:23:33 PM »

"อายุบวร"

                              

                      

    Angry องค์พระธรรมองค์นี้น่าจะเป็นชื่อจริงว่า พระเจ้าเก้าตื้อ ซึ่งเปิดโดย อ.บุญเพ็ง พันธุ์สุวรรณ เปิดในวิหารของพระเจ้าเก้าตื้อ  ซึ่ง อ.บุญเพ็ง  ท่านเก่งมาก เพียงแค่ได้ยินชื่อก็เปิดให้ได้ แต่รู้สึกว่าหู อ.บุญเพ็ง คงจะไม่ค่อยดี ทำให้เปิดผิดองค์เป็น  "องค์พระเจ้าใหญ่กงตื้อ" องค์นี้เปิดผ่านเวลามาแล้วน่าจะเกิน ๑๐ ปี
    Angry องค์พระธรรมที่จะใช้ให้ได้ผลจริง ๆ นั้น  น่าจะต้องเปิดโดย พ่อต้นฯ ท่านเดียวเท่านั้น  แต่ก็มีลูกศิษย์พ่อต้นฯ หลาย ๆ ท่านพยายามยกตนเทียมพ่อต้นฯ เปิดองค์พระธรรมแข่งพ่อต้นฯ  ซึ่งถ้าจะสังเกตุให้ดีนั้น องค์พระธรรมที่้เปิดโดย อ.บุญเพ็ง จะใช้ไม่ได้ผล และจะทำให้ผู้ที่เปิดอย่าง ท่าน อ.บุญเพ็ง นั้น จะเป็นศิษย์ประเภทที่ว่า ไปไม่ถึงดวงดาว เพราะฉะนั้น อ.บุญเพ็ง เมื่อไปเชียงใหม่ จึงทำอะไรให้ลูกศิษย์ไม่สำเร็จ ไปเพื่อหาเงินมากกว่าที่จะไปโปรดญาติ  ซึ่งหากว่าอาจารย์บุญเพ็งท่านเป็นศิษย์พ่อต้นฯ จริง ๆ ทำอะไรก็ทำตามที่พ่อต้นฯ สั่ง ท่านก็คงจะดังไปตั้งนานแล้ว  รู้สึกว่าท่านจะมีแต่อวด มีแต่พูด แต่ทำอะไรนั้น ก็ไม่สำเร็จสักอย่างเดียว จึงทำให้ไม่มีวันหวลกลับคืนไป โปรดญาติที่เชียงใหม่อีกเลย
    Cheesy หากใครที่ได้องค์พระธรรมที่เป็นของ อ.บุญเ้พ็ง เปิดละก้อ น่าที่จะต้องไปบวชล้างซวยเสียสัก ๗ วัน แล้วค่อยกลับมาปฏิบัติใหม่ เพราะว่า อ.บุญเพ็งนั้น ยังปฏิบัติได้ไม่ถึงระดับที่จะเป็นผู้มีบุญญาบารมี ถึงกัุบเปิด "องค์พระธรรม" ได้เลย

    Sad สำหรับองค์พระธรรมองค์นี้ อาจารย์ประหยัดเห็น อ.บุญเพ็ง เขียนกับตา ในวิหารวัด ที่วัดสวนดอก เขียนลงในสมุดองค์พระธรรมของอาจารย์ประหยัด ตั้งแต่ได้มาก็ไม่เคยคิดที่จะใช้เลยเป็นอันขาด เพราะว่า อ.บุญเพ็ง นั้นเป็นลูกศิษย์พ่อต้นฯ ที่ไล่ผีไม่ออก ก็แสดงว่า อ.บุญเพ็งมี บารมีน้อยกว่าอาจารย์ประหยัด หรือว่า ไม่มีบารมีในสายนสัญญาเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 20, 2015, 10:21:47 AM โดย administrator » บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
Sunny7855
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3


เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2013, 04:01:30 PM »

เยี่ยมเลยครับ น่าสนใจจัง ขอบคุณนะครับ
บันทึกการเข้า

nokaw253123
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: ตุลาคม 20, 2015, 02:05:38 AM »

ขอบพระคุณค่ะ เนื้อหาล้วนแล้วแต่เป็นเนื้อหาที่ช่วยให้จิตใจเรางดงามค่ะ
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: