หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ศิษย์ อ.เล้ง มาหา อาจารย์ฉัตร  (อ่าน 19201 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« เมื่อ: มีนาคม 21, 2016, 03:42:44 PM »

"อายุบวร"
      Embarrassed เมื่อวานนี้มีลูกศิษย์ของ อ.เล้ง สองสามีภรรยา มาจากปากเกร็ด ไปหา อ.ฉัตร ที่นครนายก ตัวเขาและภรรยา ไปหา อ.เล้งมาก่อน ยังไม่พอพาพรรคพวกเพื่อนฝูงและ ญาติ ไปหา อ.เล้งกันเป็นฝูงก็ว่างั้นเถอะ ที่มาหา อ.เล้งได้นั้นก็เพราะติดตามอ่านเว็บของ อ.ประหยัด มาตลอด แต่ก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงปล่อยเวลาให้เนินนาน หากมาเสียตั้งแต่แรก ป่านนี้ก็คงจะกลายเป็น อาจารย์สายสัญญาไปตั้งนานแล้ว ใครที่ไปหา อ.เล้ง นั้น ทุกคนก็จะมีแต่ผีปีศาจอยู่ในตัว อ.เล้ง แกก็จะเอาไฟจากเปลวเทียนเผาเป่าใส่ตัวไปหมด คือเอาผ้าขาวห่มเอาไว้ เอาเทียน ๑ กำมือจุด แล้วก็เอาไฟเทียนลนตามจุดในร่างบนผ้าขาว แล้วก็เป่าไฟใส่ สองสามีภรรยาคุ๋นี้ก็ได้ไปทดสอบมาแล้ว เป่าไฟใส่จนคนไข้เหงื่อแตก ผีจะออกไปออกก็ต้องบอกว่า ผีออกไปแล้ว แม้แต่ยักษ์ มารก็ต้องออก ถ้าไม่ออกคนป่วยก็ร้อนตายห่า ซึ่งการรักษาแบบนี้ อ.ประหยัด ก็เห็น อ.เล้ง ทำแล้วที่พัทยา คนที่มาจากแปดริ้วเป็นเจ้าทรง เอาไปเป่าเธอเสียจนร้อนแทบตาย ถ้าไม่บอกว่าผีออกก็ทนความร้อนไม่ไหว พอผีออกก็ส่งมาให้ อ.ประหยัด เปิดพระโอษฐ์ พอเปิดออกมาก็เป็นผีนั่นแหละ ซึ่งก็ต้องมาเสียเวลาให้ อ.ประหยัด ไล่ออกอีก
      Angry อ.จารย์เล้ง ท่านเป็น อ.สายสัญญา ที่สำเร็จแล้ว ไม่มีการดับล้าง มีการประจุองค์พระธรรมที่เหล็กจารทำจากไม้นวดเท้า ซึ่งในถนนคนเดินในเชียงใหม่ทุกสายมีขายหมด ตามที่ต้นบรมครูสายสัญญาบัญญัติเอาไว้ ให้ใช้เหล็กจาร ก็เอาไม้นวดเท้าเขียนแทน ตามที่ลูกศิษย์ อ.เล้ง แห่งปากเกร็ดเล่าให้ฟังนั้น แม้แต่การพูดภาษาเทพนั้น อ.เล้ง ท่านก็บอกว่าไม่จำเป็น ไม่มีประโยชน์ ที่พูดอย่างนี้ก็เพราะว่า ตัว อ.เล้ง นั้น พูดภาษาเทพไม่ได้ หากพูดได้ก็พูดได้เพียงแค่สองสามคำ อ.เล้ง เรียนสายสัญญาจาก อ.ประหยัด แต่ทำตัวเหมือนกับพวกวิหารใหญ่ ที่ได้บรรจุองค์พระธรรมให้สองสามีภรรยานี้มานานหลายปีแล้ว เมื่อ อ.ฉัตร เช็คดูแล้ว ปรากฎว่า ไม่มีองค์พระธรรมในสังขารเลย ที่มีอยู่นั้นก็มีแต่ผีเต็มตัว ซึ่งจะไล่ให้ออกครั้งเดียวให้หมดก็เป็นไปไม่ได้ ก็จะต้องกลับไปหา อ.ฉัตร อีก ซึ่งเขาก็บอกว่า กลับไปครั้งนี้ก็จะไปบอกให้กลุ่มที่เคยไปหา อ.เล้ง ด้วยกันมาหา อ.ฉัตร แล้วคนกลุ่มนี้หากบอกให้กลับไปหา อ.เล้งอีก ก็รับรองได้ว่า มาหา อ.ฉัตร แล้ว ก็จะไม่มีวันหวนกลับคืนไปหา อ.เล้งได้อีก ก็บอก อ.ฉัตร ไปว่า เมื่อ อ.ฉัตร ชำระล้างของที่ อ.เล้ง ใส่เอาไว้ให้แล้ว เขาก็จะไม่ไปหา อ.เล้ง อีก ก็จะให้เทวดากับไปหาผีที่อยู่ในตัว อ.เล้ง นั้น เขาก็คงไม่ไป
      Angry อ.ฉัตร นั้นที่ อ.ประหยัด แนะนำไปหา อ.เล้ง แต่ไม่ได้ ก็เป็นบุญวาสนายิ่งนัก หากไปหา อ.เล้ง ก็คงจะกลายเป็น สายสัญญาบ้าๆ บอๆ เหมือน อ.เล้ง ตั้งแต่ภรรยาของ อ.เล้ง บอกว่า ถ้า อ.ประหยัด จะเข้าหา อ.เล้ง ต้องมาพรุ่งนี้บ่าย ๕ โมงเย็น เพราะตอนเช้าจะต้องไปบรรจุ องค์พระธรรมให้กับลูกศิษยระดับ VIP ซึ่งได้เคยได้ยินว่า เขายกที่ดินพร้อมรีสอร์ทให้กํบ อ.เล้ง ซึ่งก็เคยไปดูมาแล้ว ถ้าหากยกให้จริงๆ อ.เล้งท่านก็คงจะเอาโฉนดมาอวด อ.ประหยัด แล้ว เฉพาะบ้าน อ.เล้ง บอกว่าราคาเป็นล้าน แต่ตอนนี้บ้านที่ อ.ประหยัด กำลังสร้างเกือบจะเสร็จอยู่นี้ราคาไม่แพง ก็คือประมาณสี่ล้านเศษ ซึ่ง อ.เล้ง ราคาคุยว่ารักษาเขาหายแล้วเขายกที่ดินให้นั้น ดูแล้วไม่น่าจะหายเพราะผ่านมาหลายเดือนแล้วก็ยังต้องประจุองค์พระธรรมให้อยู่ ถ้าเป็นอาจารย์สายสัญญาที่มีอาการปกติ อย่าง อ.ฉัตร อ.เล้ง ก็จะต้องพาลูกศิษย์คนนี้มาหา อ.ประหยัด เพื่อให้ อ.ประหยัด ช่วยเหลือ แต่เวลาแนะนำใครไปหานั้น อ.เล้งจะบอกว่าไม่มีใครไปหาเลย ก็ในเมื่อสองสามีภรรยานี้บอกว่า เคยไปยกถาดกับ อ.ประหยัด แล้วก็อ่านเว็บจึงไปหา อ.เล้ง
       Angry เมื่อถึงเวลา นอนอยู่ที่บ้าน ลูกศิษย์คนใดทำไม่ดี ก็จะมีคนไปเปิดเผยให้ฟัง สงสารเจ๊กที่ให้ที่ทำมาหากินกับ อ.เล้ง ที่กาญจนบุรี ไปปรับปรุงบ้านให้กลายเป็นศาลเจ้า สายสัญญาที่มีมังกรพันเสา มีกิเลน มันไม่ใช่สายสัญญาแล้ว มันเป็นสายจีน ซึ่งเจ๊กคนนี้เขาก็โชคดีที่มี อาจารย์สายสัญญาเป็นคนเฝ้าศาลเจ้าให้ ใครที่อยากได้สายสัญญาประยุกต์จีน ก็ต้องไปหา อ.เล้ง ใครที่เคยไปหา อ.เล้ง แล้วไปหา อ.ฉัตร ก็จะตาสว่างรู้แจ้งเห็นจริงว่า อาจารย์ฉัตร เป็นสายสัญญาของแท้ของจริง ไม่ใช่สายสัญญาเพี้ยนๆ อย่างที่ อ.เล้ง เป็น อาจารย์ประหยัดนั้นเลิกไปหา อ.เล้ง ปีเศษๆ มาแล้ว ใครอยากรู้ว่า อ.เล้ง อ.ฉัตร ใครเก๊ใครจริงก็ต้องไปสัมผัสดูเอาเอง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 21, 2016, 04:42:55 PM โดย administrator » บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: มีนาคม 22, 2016, 11:26:52 AM »

"อายุบวร"
      Embarrassed สำหรับคนที่เดินทางไปหา อ.ฉัตร แล้วเมื่อ อ.ฉัตร ทายอะไรได้แม่น โดยไม่ต้องใช้ไพ่ต่างๆ เครื่องมือต่างๆ ที่จะมาใช้ประกอบในการทำนาย ก็ไม่ต้องสงสัย เพราะผู้ที่ช่วยบอกให้ อ.ฉัตร นั้นก็คือ "องค์พระบารมีประจำสังขาร" ซึ่งผู้ที่จะทำได้นั้นอาจจะทำได้ทุกคนถ้ามีความอดทน ที่จะพยายามสื่อกับองค์บารมีให้ได้ ก่อนอื่นที่จะทำได้ ก็ต้องเปิดพระโอษฐ์เสียก่อน บางคนอย่าง อ.เล้ง นั้นเปิดแล้ว แต่เมื่อห่างจาก อ.ประหยัด ไป ไปคบค้าสมาคมกับกลุ่ม "ผี" ก็ไปเอาวิชาผีมาใช้ แล้วก็ละทิ้งวิชาสายสัญญา โดยตั้งชื่อใหม่ว่า อ.เล้ง แก้กรรม สายสัญญาบารมี ตั้งต้นเริ่มแรกที่ประเทศลาว ไปเปิดพระโอษฐ์กับศิษย์อาจารย์ประหยัด แต่เมื่อนานหลายปีเข้าก็กลายมาเป็นสายผีไปเสียแล้ว พ่อต้นฯ ท่านได้บัญญัติเอาไว้ให้ใช้ "เหล็กจาร" เอาไว้ประจุองค์พระธรรม เพราะความเป็นห่วงลูกศิษย์จะไม่มีเหล็กจารใช้ ก็ให้ไปน่าจะ ๒๐ กว่าอัน แม้แต่เหล็กจารไม้งิ้วดำก็ให้ไปหลายอัน มีอยู่วันหนึ่งที่ไปเยี่ยม อ.เล้ง ที่ร้าน เห็นแกเอาไม้นวดเท้าเขียนองค์พระธรรมให้กับลูกศิษย์ อ.เล้ง เห็น อ.ประหยัด จ้องดู แกก็พูดว่า แกใช้ไม้นวดเท้าเขียนได้ผลก็เลยใช้มาตลอด และมาได้ยินเจ๊มุ้ยภรรยาของ อ.เล้งบอกว่า อ.เล้งมีลูกศิษย์เป็นทหารอากาศ ทำเหล็กจารให้แล้ว คงจะทำให้มากเกินไป เวลาเอารูปมาลง Face Book จึงลืมไป ก็อย่างว่าคนขี้คุยมันก็ขี้ลืม ก็ในเมื่อ อ.เล้ง แกเก่งยิ่งกว่า อ.ประหยัด และพ่อต้นฯ แล้ว เราก็ไม่จำเป็นที่จะต้องไปห่วงแกแล้ว อีกไม่นาน อ.เล้ง ก็จะตามรอยกบเฒ่าไป ตามรอย นายธนากร และตามรอยเล็กหนองจอกไป
      Lips Sealed อ.ฉัตร นั้นเวลานี้เหมือนหมอดู หากอยู่ในกรุงเทพฯ ก็น่าจะเรียกเก็บเงินค่าทำนายทายทัก ได้คนละพันสองพัน หรืออาจจะมากกว่านั้น หมอดูประเภทดูด้วยองค์(ผี) ฌาณ (เก๊) ต่างๆ ซึ่งประเภทดูหมอ อย่างดูลายมือนั้น ในสมัยที่ทำงานที่ BBC อ.ประหยัดมีเพื่อนเที่ยวบาร์เป็นหมอดูลายมือ ที่เรียกว่าแม่นยิ่งกว่าพิเภกเสียอีก ค่าดูหมอครั้งละไม่ต่ำกว่า ๑ พันบาท ดูได้แต่คนอื่น แต่ตัวเองนั้นดูไม่ได้ ถ้าดูตัวเองได้ก็คงจะเป็นเศรษฐีไปตั้งนานแล้ว บ้านก็ต้องเช่า ข้าวก็ต้องซื้อกิน คบกับคุณหมอเชิด หมอดูแม่นๆ ซึ่งแม้แต่ หนานเลิศ พ่อของนายกทักษิณ ชินวัตร ยังต้องไปดูทุกอาทิตย์ ดูหมอแล้วก็ตั้งวงรัมมี่ ซึ่ง อ.ประหยัด ก็ไม่เบานะเป็นเพื่อนเล่นไพ่กับคุณพ่อของนายทักษิณ ิชินวัตร อดีตนายก ที่เล่าแล้วกระโดดข้ามไปข้ามมานั้น เพราะเมื่อสมองมันคิดได้หากไม่เล่าก็จะลืมไป
      Embarrassed อ.ฉัตรนั้นรู้สึกว่าจะดูหมอได้แม่นกว่าหมอดูดังๆ อย่างหมอหยองเสียอีก หมอดูบ้านนอกอย่าง "โหนวาลิง" ที่เป็นหมอดูให้กับนายทหารระดับนายพลหน้าโง่ เป็นทั้งหมอดูให้นายทักษิณ อดีตนายก และบิ๊กบัง แต่ยุให้บิ๊กบังปฏิวัตินายกทักษิณ โดยอ้างว่าฤษีเกวลิง มาบอก อ.ฉัตร นั้นทายคนได้แม่น รู้ว่าใครติดเวรติดกรรมอะไร ? มีเจ้ากรรมนายเวรหรือไม่ แต่ยังไม่สามารถทายย้อนไปถึงกรรมเวรในอดีตชาติได้ เพราะว่าวิชายังไม่แก่กล้าเพราะเริ่มต้นปฏิบัติในสายสัญญามาได้ยังไม่ถึงปี แต่ก็สามารถไล่ผี แก้กรรมได้หลายๆ อย่าง
      Angry ปัจจุบันนี้ลูกศิษย์ที่ปั้นเอาไว้ในกรุงเทพฯ ก็รู้สึกว่าจะเพี้ยนไปหมดแล้ว ลูกศิษย์ประเภทยังไม่ทันนั่งก็เหยียดขาแล้วมันมีมาก แต่ใช้การไม่ได้ ส่วนมากจะเพี้ยน ยกตนเทียมเท่าอาจารย์ ยังไม่พอสามารถไปเรียกพ่อต้นฯ มาประทับทรงได้ พวกนี้จะถูกพระบารมีทำโทษหมด กลายเป็นหมอผีไปตามๆ กัน ตอนนี้ถ้าใครอยากจะเจอกับ อาจารย์สายสัญญาของจริง ก็ให้ไปที่นครนายก ก่อนไปให้โทรไปเสียก่อน หรืออยากจะเจออาจารย์สายสัญญาระดับที่ว่าไปแล้วจะลืมท่านไม่ลง ก็ต้องไปที่กาญจนบุรี อ.เล้ง แก้กรรม สายสัญญาบารมี ไม่จำเป็นต้องไปหา อ.ประหยัด "อาจารย์สายสัญญา-ประยุกต์" เพราะมันไกล เสียเงินมากแต่ก็ไม่มากเท่ากับ อ.ประหยัด เดินทางมาสัมมนาหุ้นที่กรุงเทพฯ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 22, 2016, 11:33:09 AM โดย administrator » บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: มีนาคม 26, 2016, 07:03:41 PM »

อายุบวร    

    

      Angry จริงๆ แล้วเมื่อเข้ามาปฏิบัติในสายสัญญา ก็ไม่เคยอวดตัวเองว่าเก่งคนเดียว แต่เมื่อได้แนะนำให้ลูกศิษย์ไปหา อาจารย์ ที่กาญจนบุรี ก็มีเสียงตามสายบอกฝากมาว่า อ.ประหยัด มันอวดเก่งคนเดียว แต่ก็ยังไม่ได้บอกว่า ตัวเองนั้นอยู่ในสายสัญญาแล้วรวยคนเดียว ก็เอารูปเที่ยวยุโรป ๗ ประเทศ มาให้ดู ๒ รูป รูปไปเที่ยวแถว เอเชีย มาให้ดู ๑ รูป สำหรับรูปที่ไปรัสเซีย ๔ ประเทศนั้นยังทำไม่เสร็จ ถ้าจะดูรูปมากกว่านี้ต้องไปดูใน Face Book สำหรับรูปไปสหรัฐอเมริกา ๒๑ วัน นั้นกำลัง Scan อยู่ ก็ไม่ใช่อวดว่าเป็น อาจารย์สายสัญญาคนเดียวที่ทำได้นะ เพราะอาจารย์สายสัญญาคนอื่นที่รวยเขาไม่กล้าทำกันเท่านั้นเอง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 05, 2016, 03:41:46 PM โดย administrator » บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: มีนาคม 26, 2016, 08:20:04 PM »

"อายุบวร"
      Angry วันนี้มีลูกศิษย์ อ.เล้ง ไปเพิ่มอีก ๓ คน รวมเป็น ๕ คน ที่ไปหา อ.เล้ง มาแล้ว ได้ยินแว่วๆ จาก อ.ฉัตร ว่า อ.เล้งรับยกถาดได้ด้วยนะ แต่เวลาเปิดพระโอษฐ์แล้ว ก็ไม่มีเอกสารใดๆ แจกให้เลย ก็ไม่เข้าใจว่าเวลาสอนเรื่องของ สายสัญญา-ประยุกต์ ก็สอนให้หมดแล้ว แต่เวลาเอาไปถ่ายทอด ก็น่าจะมีเอกสารแจกให้ แต่มันก็ไม่แปลกนะ เพราะ อ.เล้ง ท่านพิมพ์ดีไม่ค่อยแข็งแร็ง เหมือน อ.ประหยัด ที่พิมพ์ดีดสัมผัส ไทย-อังกฤษ ถึงแม้จะอายุมากแล้ว ก็ยังมีความจำดี ถ้าไม่อย่างนั้น ก็คงเป็นอาจารย์สายสัญญกิ๊กก๊อก เปิดพระโอษฐ์ ยกถาดกับ อ.ประหยัด เอกสารเพียบ ในสมัยก่อนนั้นลูกศิษย์วิหารใหญ่ เรียกอาจารย์ว่าแกะดำ แต่ก็ไม่ได้โต้ตอบ พวกสายสัญญาหน้าโง่มันไม่รู้ว่า และดำตัวนี้นะ เดินทางรอบโลก มาแล้ว เฉพาะรูปถ่ายที่ไป ยุโรป ๗ ประเทศนั้นถ่ายมา ๒๐๐ รูป ก็ไม่ธรรมดาสำหรับ อ.สายสัญญาแกะดำนะ แล้วถ่ายที่ USA ๒๑ วัน อีก สองร้อยกว่ารูป มัวแต่เพลินคุยโม้โอ้อวด เดี๊ยว อ.เล้ง โมโหก็มาวัดรอยเท้าอีก สายสัญญาขนาดที่อาจารย์ประหยัดพูดว่า "เป็นหนึ่งไม่เป็นสองรองใคร" เขายังหาว่า อ.ประหยัด อวดเก่งคนเดียว แต่อย่ามาพูดว่าอวดรวยคนเดียวนะ เพราะว่ารูปที่ถ่ายเดินทางเกือบรอบโลกนั้นมันมีนับพันใบนะจ๊ะ
      Angry เอาเป็นว่ามาคุยถึงลูกศิษย์ใหม่ของ อ.ฉัตร แต่เป็นลูกศิษย์เก่า อ.เล้ง ๓ คนที่ไปนี้ แค่ประจุองค์พระร่วงก็มีอาการทุกคน ซึ่งเป็นการแสดงว่ามีผีอยู่ในตัว อ.ฉัตร แกก็งงว่าทำไมลูกศิษย์ อ.เล้ง ถึงได้มีแต่ผี ไม่ใช่ตัวเดียวนะ แต่ละคนมีเป็นฝูง ก็น่าสงสารนะที่ไปหา อ.เล้ง แต่ละคนก็คงมีผีกันเต็มตัวทั้งนั้น ก็ไม่ว่ากันถนัดใครถนัดมัน ต่อไปใครที่เป็นลูกศิษย์ อ.เล้ง จะแก้ไขผีในตัว ก็ต้องไปหา อ.ฉัตร แต่ถ้าต้องการผีเข้าตัวก็ไม่ต้องบอกว่าให้ไปหาใครนะ สนใจผีที่ลูกศิษย์ อ.เล้ง มีเป็นฝูงก็โทรไปคุย กับ อ.ฉัตร ได้นะ
บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: มีนาคม 28, 2016, 09:42:00 AM »

"อายุบวร"
      Angry เมื่อวานนี้ลูกศิษย์ของ อ.บุญมา นพสันเทียะ คนแรกที่ได้อ่านเว็บนี้ก็ได้ไปหา อ.ฉัตร เขาเคยไปหา อ.บุญมา แล้วไปยกถาดกับ อ.บุญมา ค่าครูที่ยกถาดนั้น อ.บุญมาเรียกไม่มาก ๕,๐๐๐-บาท แต่เขาก็ไม่ได้บอกว่าไปกี่ครั้ง เมื่อยกถาดเสร็จ อ.บุญมา ก็ให้ไปหาบทดับล้างและ องค์พระธรรม เอาในเว็บเอง ก็ไม่ทราบว่าเป็นการยกถาดแบบใหม่ใช่หรือเปล่าก็ไม่รู้ คือยกถาดแบบกินฟรี ชายนิรนามผู้นี้ก็ได้ทำตามที่ อ.บุญมาชี้แนะ ก็ได้มาปฏิบัติตัวในการดับล้าง และประจุองค์พระธรรม เมื่อทำไปแล้วก็ทำไปนานเข้ากิจการที่ทำก็เริ่มถดถอยลง ก็ถอยลงไปเรื่อยๆ เงินทองก็ร่อยหลอลงไปเกือบหมด จริงๆ นั้นเมื่อยกถาดกับ อ.บุญมา แล้ว เมื่อมาปฏิบัติ มันไม่ดีขึ้น ก็น่าจะหยุดดับล้างเขียนองค์พระธรรมได้แล้ว สงสัยเหมือนกันว่า ศิษย์ อ.เล้ง ๕ คนที่ไปหา อ.ฉัตร นั้นก็คงปฏิบัติตำราเดียวกันกับ อ.บุญมา ถูกแทะจนเหลือแต่กระดูกแล้ว จึงได้ไปหา อ.ฉัตร อ.ฉัตรได้ยินว่า อ.บุญมาเรียกเอาเงินค่ายกถาดห้าพัน ก็เกิดอาการปั่นป่วนขึ้นมาทำท่าเหมือนลมจับ ถ้าไม่ได้ผ่านประสบการณ์ในการโปรดญาติมาพอสมควร ก็น่าจะเป็นลมหงายผึ่งไปแล้ว
      Angry ศิษย์ฺ อ. บุญมา ท่านนี้ เป็นคนที่น่าสงสาร ที่น่าสงสารก็เพราะว่า เขาไม่มีฌาณบารมีที่จะไปรู้ว่า อ.บุญมา ท่านถูกพระบารมีถอดถอนออกจากสายสัญญาไปตั้งนานแล้ว ไม่รู้เลยหรือว่าเมื่อครั้งท่านรักษา อ.พงษ์วิทย์ ท่านก็ป่วยเข้าโรงพยาบาล จนตัวเองคิดว่าจะต้องตายแล้ว จึงได้สั่งเสีย แต่พระบารมีก็ยังไม่ให้ตาย เรื่องนี้ศิษย์เอกของท่านมาพูดให้ฟังนะ คนที่ถูกพระบารมีถอดถอนแล้ว เมื่อยกถาดให้ใคร พระบารมีท่านก็ไม่อำนวยการ ยิ่ง อ.เล้ง ตั้งตนเป็น อ.ยกถาดเอง แล้วพระบารมีองค์ไหนไปรับรองเขาเล่า ตั้งตนเป็น อาจารยเก๊กันไปหมด น่าสงสารบรรดาผู้ที่ไหม่รู้ ต้องเสียเงินเสียทอง แล้วเมื่อเอาของเก๊มาใช้ ไปซื้อพระเก๊มาแขวนคอ แล้วจะเอาบารมีที่ไหนมาคุ้มครอง
      Angry เพราะฉะนั้นใครที่ไปยกถาดกับ อ.บุญมา และ อ.เล้ง ให้รีบไปแก้ไขด่วน กับ อ.ฉัตร ก่อนที่ท่านจะล่มจมลงไปมากกว่านี้ ให้หยุดการดับล้างประจุองค์พระธรรมเอาไว้ก่อน เมื่อมาเจอ อ.ฉัตร ท่านก็จะรู้ว่าในสังขารของท่านนั้นท่านไปรับสัมภเวสีอะไรมาบ้าง ที่ไม่แนะนำให้ไปหา อ.ประหยัด เพราะว่าแต่ละคนนั้นปัจจัยมันร่อยหลอมีน้อย ให้ไปที่ อ.ฉัตร ดีกว่า ค่ารถตู้ไปกลับ ก็น่าจะ ๑๕๐.-บาท ก่อนไปก็โทรไปนัดให้ อ.ฉัตร มารับที่ท่ารถ ใครที่ไปหา อ.สายสัญญาเก๊มา ก็ให้รีบมาแก้ไขด่วน


 Grin อนิจจํ เป็นของไม่เที่ยง เกิด แก่ เจ็บ ตาย หุ่นอย่างนี้ สมควรที่จะเลิกโปรดญาติได้แล้ว

     (หุ่นอย่างนี้ซิ จึงจะเป็น อาจารย์สายสัญญาที่เปี่ยมสมบูรณ์ นะ น้องมาเอ๋ย (น้องมาแกหนุ่มกว่า อาจารย์ประหยัด ๑ ปี นะจ๊ะ)

      เมื่อปี พ.ศ. ๒๕๓๘ รูปนี้หล่อทั้งคู่ แต่เมื่อมาถึงปี พ.ศ.๒๕๕๘ รู้สึกว่าจะหง่อมไปคนหนึ่ง อีกคนหนึ่งน่าจะยังพอเต๊ะปี๊บดังอยู่นะจ๊ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 04, 2016, 09:59:28 PM โดย administrator » บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: มีนาคม 31, 2016, 09:29:20 AM »

"อายุบวร"
      Angry เมื่อวานนี้ อ.ฉัตร โทรมาบอกว่า บรรดาลูกศิษย์ที่เพียงแต่พูดว่า อยากยกถาดกับ อ.ประหยัด ปรากฎว่า ๓-๔ คน ไม่มีใครว่างที่จะมายกถาด เพราะทุกคนต้องค้าขาย ต้องทำมาหากิน  ก็ไม่เป็นไรนะ แต่น่าจะรู้เอาไว้ว่า ตอนที่ อ.ฉัตร จะยกถาดนั้น เพราะว่าอาการที่เป็นอยู่นั้นมันทนไม่ไหว จึงได้ส่งตั๋วเครื่องบินไปให้ ซึ่งเป็นการตัดสินใจเอาว่า จะไปหา อ.เล้ง หรือไปหา อ.ประหยัด ถ้าไปหา อ.เล้ง ป่านนี้ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นสายสัญญาระดับสำภเวเสีหรือไม่ จริงๆ แล้ว อ.ประหยัด ไม่รับลูกศิษย์ที่กรุงเทพมานับสิบปีแล้ว แต่ปีที่แล้วรับมา ๒ คน ก็มีทางกรุงเทพฯ บอกว่าถ้า อ.ประหยัด ลงมากรุงเทพฯ เมื่อไหร่ให้โทรบอกด้วย จะมาหา ปีที่แล้วไป ๗ เที่ยว แต่ไม่บอก เพราะว่าต้องไปงานส่วนตัว ไม่มีเวลาว่างให้ใครเข้าหา ซึ่ง อาจารย์สายสัญญาก็มีอยู่มากมาย ก็ไปหาพวกเขาได้ แต่ลูกศิษย์ อ.บุญมา คนที่ไปหา อ.ฉัตรนั้น เสียเงินไปหา อ.บุญมาไม่น้อยกว่าหนึ่งหมื่นบาท แต่เวลาที่จะไปหา อ.ประหยัด โดย อ.ฉัตร จะพาไป เขาบอกว่าเขาต้องค้าขาย ถ้าค้าขายได้กำไรวันเป็นหมื่นก็ไม่น่าไปนะ เป็นการแสดงว่า อ.ฉัตร จัดการให้เรียบร้อยดีแล้ว
      Lips Sealed ลงมากรุงเทพคราวนี้ก็มาสัมนาหุ้น ค่าตั๋วเครื่องบินถูก ๒,๓๐๐.-บาท ค่าโรงแรม ๗๐๐.-บาท มาก่อนวันหนึ่ง ว่างตอนบ่ายก็เลยบอก อ.ฉัตร ให้พาลูกศิษย์ไปยกถาด แต่ถ้าตั้งใจมายกถาดให้ลูกศิษย์จริงๆ นั้น ๓ คน คงจะได้ค่าโรงแรมคืน แต่ค่าเครื่องคงจะไม่ได้คืน ถือว่าเป็นการโปรดญาติเพื่อเอาบุญนั้นคงจะไม่ทำแล้ว เอาเงินค่าเครื่องไปนั่งกินหูฉลามได้ ๗ หม้อ น่าจะดีกว่า ไม่ต้องเหนื่อย ใครจะว่ายังไงก็ช่าง อาจารย์สายสัญญาคนอื่นๆ นั้นท่านหิวเงินกันทั้งนั้น แต่สำหรับ อ.ประหยัด นั้น ไม่เคยสนใจในเงินของลูกศิษย์ ถึงแม้จะได้มาเท่าไหร่ก็เอาไปซื้อข้าวให้นกกินหมด เวลา อ.ประหยัด มาโปรดญาติที่กรุงเทพฯ นะ ไม่ใช่ว่าอยากจะโปรดนะ เพราะว่าค่าครูนั้นได้ไม่คุ้มค่าเหนื่อย เวลาพวกท่านจะไปหา อ.ประหยัด ที่บ้านก็คงจะหาทางไปไม่เจอ เจอบ้านแล้วก็อย่าคิดว่าเข้าไปง่ายๆ นะ ยิ่งเวลานี้ไม่ได้สนใจโปรดญาติเลย เพราะกำลังสร้างบ้าน วันๆ หนึ่งๆก็ออกไปซื้อของ ตอนนี้ก็ซื้อกระเบื้องปูห้องน้ำ ๕ ห้อง เสร็จแล้วก็จะต้องไปหาซื้อกระเบื้องปูพื้นชั้นล่างชั้นบนอีก สุขภัณฑ์อีก ๓ ห้องยังไม่ได้ซื้้อ ลูกกรง ผ้าม่านอีก ที่พูดนี้ยังไม่รู้ว่าห้าแสนบาทจะพอหรือไม่ เมื่อเสียสะระเวลาให้แล้ว ไม่ต้องการสายสัญญาของจริง ก็รอไปจนกว่า อ.ฉัตร พระบารมีรับรอง ก็ค่อยไปยกถาดน่าจะดีกว่า เพราะใกล้กว่า
บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: เมษายน 05, 2016, 03:12:10 PM »

"อายุบวร"

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 05, 2016, 03:14:37 PM โดย administrator » บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: เมษายน 24, 2016, 01:55:06 PM »

"อายุบวร"
       ต้นบรมครูสายสัญญา
    


       ต้นบรมครูของ อ.สุชาติ รัตนสุข
    
       บรมครูกายแก้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 25, 2016, 11:18:43 AM โดย administrator » บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: