หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: คนที่มี "มาร" แทรก เป็นยังไง ?  (อ่าน 22958 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« เมื่อ: มีนาคม 21, 2010, 02:21:46 PM »

 Angry Tongue ได้ทราบข่าวมาว่า คุณ May ได้มีบุญวาสนา เจอกับ อาจารย์สายสัญญา รุ่นหลังที่กำลังจะดังกว่า  เมื่อได้รับคำชี้แนะให้โทรไปคุยด้วย  คุณ May ก็ได้รับความรู้มากมายจากท่านอาจารย์คนนี้
       Embarrassed ทั้ง ๆ ที่คุณ May ได้เรียนรู้จากอาจารย์ประหยัดมาอย่างหมดไส้หมดพุง  แต่ก็มีคลื่นลูกหลังดังกว่าคลื่นลูกแรก ตามมาติด ๆ ซึ่งก็ขอให้ยึดมั่นตามสายสัญญาก็แล้วกัน  คือ เมื่อเข้ามาในสายสัญญาแล้ว ก็ขอให้ ประจุองค์พระธรรม และ ดับล้างให้ เป็นปกติ  ไม่ต้องมาก
      Cry เริ่มต้นการเขียนองค์พระธรรม  ก็ให้เขียนองค์เริ่มแรก  ประจุองค์เล็ก ๆ ไปก่อน  อย่าไปคิดว่า พอเข้าไปบวชพระแล้ว  จะขอเป็นเจ้าอาวาสเลย  มันคงจะไม่ได้  ใน "โลกทิพย์โลกวิญญาณ" นั้น  เงินของเมืองมนุษย์ไม่สามารถซื้อได้  ถ้าซื้อ "บารมี" ของสายสัญญาแล้ว  อาจารย์ประหยัด ก็คงจะเป็นอาจารย์ระดับใกล้เคียงกับบรมครูสายสัญญาไปตั้งนานแล้ว  ในทางโลกเขาก็บอกเอาไว้แล้วว่า "แข่งเรือแข่งพายแข่งกันได้ แต่แข่งบุญวาสนานั้นแข่งกันไม่ได้" พลทหารไม่สามารถที่จะกลายเป็นท่านนายพลทหารได้ภายใน ๑ วัน ๑ ปี หรือ ๑๐ ปี  แล้ว Rome is not build in one day
บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: มีนาคม 21, 2010, 02:29:49 PM »

 Angry "อายุบวร"
    Tongue ใครบ้างที่เข้ามาใน "สายสัญญา" แล้ว  เพียงแค่อ่านเอกสารที่ อาจารย์ประหยัด ได้รวบรวมเอาให้ จนจบไปแล้ว  ไม่ต้องปฏิบัติก็จะสำเร็จในสายสัญญาได้ ทันที หรือในเวลาอันไม่นาน
     Afro ก็จะขอบอกว่า  ให้ลองไปซื้อ คู่มือ หรือหนังสือเรียนพิมพ์ดีดมานั่งอ่าน  ให้อ่านไป ๑๐ เที่ยวแล้วลองดูซิว่า จะมีความสามารถพิมพ์หนังสือได้หรือไม่  แม้จะปฏิบัติโดยการฝีกหัดพิมพ์ ๓ เดือน  ก็มีน้อยมากที่จะสอบผ่านพิมพ์ดีด ๓๐ คำ/นาฑี ได้จนมีคนที่เข้ามาโพสในเว็บนี้ไม่กล้าต่อกรกับ อาจารย์ประหยัด หาว่า อาจารย์ประหยัด พิมพ์ดีด เร็ว  ซึ่งการพิมพ์เร็วนั้นถ้าไม่มีประสบการณ์ในโลกมามาก  มันก็ตอบอะไรได้ไม่มาก  ประเภท "แก่เพราะกินข้าว เฒ่าเพราะอยู่นาน" นั้น  ก็ไม่สามารถที่จะเข้ามาต่อกรในยุทธจักรสายสัญญาได้เลย
      Azn เป็นแคชเชียร์ธนาคารมา ๑๒ ปี  แต่ก็มีความเชี่ยวชาญในสายสัญญา มากกว่า งานธนาคาร มากมายเสียอีก  ไม่ใช่ว่าอยู่ในสายสัญญานาน ๑๖ ปี นานกว่าการทำงานธนาคาร  การทำงานในฝ่ายโลกทิพย์นั้น  ถ้าไม่มี "สัญญา" มาก่อนละก้อ  ไปไม่ถึงไหน  ไปไม่ถึงดวงดาวของสายสัญญาอย่างแน่นอน  เพราะเห็นมามากแล้ว ขึ้นต้นเป็นลำไม้ไผ่ เหลาลงไปก็เป็นบ้องกันชากันทั้งนั้น
       การทำงานในทางโลกนั้น  ไม่มีความก้าวหน้าอย่างแน่นอน หากลิ้นไม่สาก ไม่รู้จักเลีย  จะมีคนระดับเสนียดจังไรปิดกั้นเราเอาไว้  แต่ในสายเทพนั้นหากเราเป็น "สัญญา" ของท่าน  ก็จะไม่มีใครที่จะปิดกั้นหรือกีดกันเราได้เลย แล้วเมื่อเรียนรู้ในสายสัญญามากแล้ว  ก็จะรู้ว่าพวกที่เคยทำกรรมกับเราไว้แล้วในขณะที่ทำงานธนาคาร เราสามารถทดแทนบุญคุณของพวกเขาด้วย "หลักประหารมาร" การทดแทนบุญคุณกับคนที่ทำกรรมกับเราไว้นั้นไม่เป็นบาป แล้วก็ไม่เคยเป็นด้วย
      Afro พวกหน้าโง่ที่เคยเป็นใหญ่ในธนาคารนั้น  แม้จะนับถือพุทธศาสนา  แต่คงจะไม่เข้าใจคำสั่งสอนของ พระพุทธองค์ที่ว่า "ทำกรรมใดเอาไว้ก็จะได้รับผลตอบแทน" ไม่ใช่ในชาติหน้า แต่ในชาตินี้นี่แหละ  เมื่อไม่เชื่อ "พระพุทธเจ้า" เวลานี้คนที่เคยกลั่นแกล้งอาจารย์ประหยัด  ก็ได้รับกรรมตามสนองกันถ้วนหน้า แม้จะทำบุญยังไงก็ไม่น่าจะแก้ไขหลักประหารในสายสัญญาได้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 22, 2010, 10:33:44 AM โดย administrator » บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
May 009
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #2 เมื่อ: มีนาคม 24, 2010, 12:58:33 PM »

    Embarrassed ห่างหายไปนานพอควร แต่การปฏิบัติยังทำทุกวัน มิได้ขาด การเข้ามาในสายสัญญา หรือการปฏิบัติส่วนตัว ค่อนข้างไม่หวือหวา เฉกเช่น คนอื่น ๆ


   การปฏิบัติในสายสัญญา มี 2 แบบ  ดับล้าง+บรรจุองค์พระธรรม ส่วนท่านใดที่ปฏิบัติมาก่อนหน้าที่จะเข้ามาในสายสัญญาจะเพิ่มเติม ก็ไม่ว่ากัน การนับถือ วิถีการปฏิบัติไม่เหมือนกัน ทุกสายปฏิบัติหากเราทำแล้วดี ศรัทธา เชื่อมั่น ก็จะส่งผลเอง

   ไม่ได้คิดจะลองวิชาใคร ใครก้าวหน้า ใครมีบุญบารมีสะสมมากตั้งแต่อดีตชาติ ก็จะส่งผลให้เราก้าวหน้าได้เร็ว การปฏิบัติในสายสัญญานั่น เป็นการปฏิบัติแล้วได้ผลจริง จากประสบการณ์ เพราะว่าจากการถ่ายทอดจากอาจารย์ประหยัด และ/หรือ เอกสารที่ได้รับมาศึกษา การปฏิบัติเอง อยากบอกให้ทราบว่าสายสัญญาต้องใช้เวลาเรียนรู้ เช่นเดียวกันการเรียนหนังสือตั้งแต่อนุบาล-จนจบการศึกษาที่เราสามารถจบได้สูงสุด

   ที่ว่าได้ผลจากการปฏิบัติ แต่ละท่านคงไม่เหมือนกัน 100 คน ก็ 100 แบบ กรรมมาก กรรมน้อย บุญไม่เท่ากัน แต่การปฏิบัติจะส่งผลระยะยาว เราต้องมองถึงเหตุและผล ประกอบ เพราะการได้ซึ่งการรู้เห็น บางอย่างก็เป็น ดาบสองคม มีทั้งดี และไม่ดี หลงในฤทธิ์ อันนี้ศิษย์สายสัญญามีมาก คิดว่าตนเองแน่ แต่ท้ายที่สุดก็จบ.............อวสาน
   ไม่อยากจะว่าตนเองดีกว่าใคร เพราะไม่มีใครดีกว่าใครทั้งนั้น เราปฏิบัติได้ทุกวัน เหมือนเราทานข้าว 2-3 มื้อต่อวัน ก็ส่งผลให้เรามิใช่ใครที่ไหน วันละ 1 ครั้งของการปฏิบัติดับล้าง ลงองค์พระธรรม หรือ หากเรามีเวลาเท่าที่จะทำได้

   ในสายสัญญาไม่มีหลักสูตรเร่งรัดหรอก มีแต่หลักสูตรดับล้าง+ลงองค์พระธรรม เท่านั้น ทุกอย่างต้องใช้เวลา มากน้อยตอบไม่ได้ หลายท่านได้ความรู้นี้ไป แต่กลับนำไปใช้ไม่ถูกวิธีการ เลยทำให้หลงฤทธิ์ หลงญาติ หลงองค์พระบารมี เพระการปฏิบติไม่เหมือนเราดูวิธีการจากอาจารย์ แล้วไปทำเอง เพราะบารมีแตกต่างกัน บางคนไปเร็วเพราะสั่งสมบุญบารมีตั้งแต่อดีตชาติไว้มากไง (หาก copy เหมือนเครื่องถ่ายเอกสารได้คงดี) ผลการปฎิบัติคงเท่าเทียมกันทุกคน


โอกาศจะมาเขียนใหม่
MAY
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 05, 2010, 03:49:59 PM โดย administrator » บันทึกการเข้า
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2010, 04:07:32 PM »

"อายุบวร"

    Embarrassed สายสัญญาที่ มาเร็ว และ ไปเร็ว สนิทสนมกับ คุณ May ก็คือ สายสัญญาสำนัก เล็ก...หนองจอกซึ่งมีรายได้จากการค้าปีหนึ่งเป็นสิบล้านบาท
    Lips Sealed มีคำคมจาก เล็ก...หนองจอก ก็คือ เขาหรือหล่อน ถามคุณ may ว่า  เอาเงินสด ๆ ใส๋ซองให้ อาจารย์ประหยัด ๒,๐๐๐.- บาท น้อยไปหรือ  ซึ่งคุณ May นั้นไม่สามารถตอบได้
    Lips Sealed แต่แรกเมื่อไม่ได้ยินคำคมนี้ก็ไม่ได้คิดอะไร  เมื่อมาคิดตามที่พ่อค้าเขาคิด ไล้ท์แผ่น VCD ๓๕ แผ่น พิมพ์เอกสาร สายสัญญา ๓๕ ชุด เปิดพระโอษฐ์ ๓๕ ชุด  สมุดองค์พระธรรม ๓๕ เล่ม  เหล็กจานอีก ๓๕ อัน เฉพาะกระดาษพิมพ์ประมาณ ๒๐๐ กว่าแผ่น ๒ หน้า หมึกพิมพ์สี สีละ ๒๕๐X๔ ก็หนึ่งพันบาทแล้ว  เมื่อคิดแล้ว อาจารย์ประหยัดก็คงจะได้กำไรประมาณ ๗ บาท  แต่ขาดทุนแรงงานในการเสียเวลาพิมพ์  ยังไม่ได้คิดค่าสึกหรอเครื่องพิมพ์ เพราะเมื่อเสร็จงานนายเล็ก..หนองจอก ก็ต้องซื้อเครื่อง Pint ใหม่ ๑,๙๐๐.บาท  ยังไม่ได้ถามว่าพ่อค้าอย่างนายเล็ก....หนองจอกนั้น ๓๕ คน X ๖๐๐.บาทต่อคน =รวมเป็นเงิน ๒๑,๐๐๐ จ่ายค่าเครื่องบิน ๓,๐๐๐ บาท ใส่ซองขาว ๒,๐๐๐ บาท นายเล็ก...หนองจอกนั้นได้กำไรน้อยไปอะป่าว
  ก็มาเร็ว แล้วก็ไปเร็ว เหมือนคุณ May ว่านั่นแหละ  ตัดสวาทกับคุณอ้อก็เร็วมิใช่หรือคุณ May
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 07, 2010, 10:33:50 AM โดย administrator » บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
Kanyanant
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2010, 11:28:23 AM »

 Embarrassed  ห่างหายไปนานเลย

เนื่องจากมีการเปลี่ยนสถานที่ทำงานและเลยทำให้ไม่มีเวลาในการเข้ามาเยี่ยมเยียน web เลย  แต่มิได้ห่างหายจากการปฏิบัตินะคะ

คืออาชีพเปลี่ยนแต่การปฏิบัติอย่างทำเช่นเดิม  มากบ้างน้อยบ้างแล้วแต่เวลาที่สะดวก และการปฏิบัติของดิฉันมิได้มีอะไรมาก

สิ่งที่ได้มาคือ การดับล้าง+บรรจุองค์พระธรรม ซึ่งดิฉันกล้าพูดได้ว่าทำแทบทุกวัน ยกเว้นงานที่ต้องไปต่างจังหวัดจึงทำให้ไม่สะดวกที่จะปฏิบัติ

หากท่านใดที่เพิ่งเข้ามาอ่าน มีข้อาสงสัย ว่าทำยังไงทำไมต้องทำสิ่งเหล่านี้ทุกวัน

เพราะส่วนตัวแล้ว 3-4 ปี ที่ผ่านมาได้รู้จักสายสัญญานั้น มิได้สนเท่าไร พูดภาษาเทพได้แล้วยังไง โอนบุญตามเอกสารที่อาจารย์ประหยัดให้แล้วยังไง ไม่เห็นต้องทำอะไรเลย..................คุณลองตั้งใจซิ นี่คือสิ่งที่เราต้องทำสม่ำเสมอนะ ดับล้าง+บรรจุองค์พระธรรม ไง
มาจากไหนก็ CD ที่อาจารย์แจกนั่นแหละ ไม่มีใครรู้มาก่อน ทุกศาสตร์วิชาความรู้ต้องศึกษามาก่อน มีผู้ที่รู้และปฏิบัติแนะนำจึงจะนำไปใช้ได้อย่างถูกต้อง

ทุกสิ่งทุกอย่างที่ปุถุชน ทุกคนเคารพ นับถือ นั้น ย่อมมีครูบา-อาจารย์และมีแนวทางในการปฏิบัติทั้งนั้น

ส่วนตัวก็ สวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญตามสมควร และนำความรู้สายสัญญาไปปฏิบัติเพิ่มเติม เพราะที่ผ่านมาดิฉันไม่สามารถที่บอกว่า ดียังไง ทำไมต้องดีกว่า ศาสตร์หรือการปฏิบัติอื่น ๆ แต่ประสบการณ์ในการที่ดับล้าง+บรรจุองค์พระธรรม จึงทำให้ได้รู้ว่าชีวิตที่เคยยุ่งยากปัญหาต่าง ๆ สามารถแก้ไขได้ เวรกรรมใดที่ล่วงเกิน คน สัตว์ และ/หรือ  อะไรก็ตามสามารถที่จะบรรเทาได้ด้วยการดับล้างและ+บรรจุองค์พระธรรม

ทุกคน มี เวลากัน หากจะบอกว่า สายสัญญาดีนะแต่ไม่มีเวลาปฏิบัติ ก็อย่าทำเลย มาเพื่อทดลอง และมาเพื่อคิดว่าหากปฏิบัติแล้วจะเห็นผลรวดเร็ว นั้น...ถอยกลับไปดีกว่า เพราะการปฏิบัติมิใช่จะเห็นผลวันนี้พรุ่งนี้และถูกหวย รวยทรัพย์ แต่ละคนที่เปิดพระโอษฐ์มาก็ พอทราบว่ามีองคพระบารมี องค์ใหญ่ ก็โอ้อวดตน หรือ มีพื้นฐานเดิมที่สามารถรับรู้ หรือแปลภาษาเทพได้ แต่อย่าลืมว่าที่ได้มานั่น เป็นของตนตลอดชีวิต หรือ ชั่วคราว  ไม่มีใครอยากจะได้ดีเพีง 1-2 ปี แต่อยากได้ดีมีสุข และประสบความเร็จในชีวิตไปตลอด  ดีกว่า

สายสัญญา คือการปฏิบัติเพื่อผลระยะยาวและการปฏิบัติที่ดี คือการดับล้าง+บรรจุองค์พระธรรม หากจะสวดเทพ หรือ สวดมนต์ หรือทำบุญอื่น ๆ ร่วมก็จะดียิ่งขึ้นไป

หากได้สิ่งที่ดีมา และติดขัดเรื่องการปฏิบัติ เวลาไม่มี ก็กลับไปคิดว่า เวลาที่มีวิ่งไปหลากหลายสำนัก ตำหนักต่าง ๆ เอาเวลาที่ไหนไปละ

เชื่อในสายสัญญาเพราะปฏิบัติอยู่ตลอด อาจจะเห็นผลช้าว่า สายการปฏิบัติอื่น ๆ ก็ไม่เป็นไร เราทำเพื่อตนเอง ช้าเร็ว กุศลผลบุญนั้นก้เป็นของเรา

MAY
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 07, 2010, 10:36:56 AM โดย administrator » บันทึกการเข้า
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2010, 10:53:24 AM »

"อายุบวร"

      Cry "เกาไม่ถูกที่คัน"  เมื่อวานนี้ก็ไปที่สำนักของ อ.หล้า ไปเอาแผ่น CD ที่สแกนองค์พระธรรม "ตีหลัก"  ไปตอนบ่ายโมงซึ่งก็ยังไปเจอลูกศิษย์ที่ยังไม่กลับ ๓ คน  คนแรกนั้นไปเปิดปากที่ริชชี่  ซึ่งเมื่อเปิดแล้วก็เป็นวิญญาณเจ้ากรรมนายเวร  ซึ่งเด็กอ่อนหัดอย่างริชชีที่อ้างว่ามีองค์พระนารายณ์ (ภาคราคาคุย) อยู่ด้วย  เมื่อเปิดแล้วก็ไม่รู้จะแก้ไขให้เธอได้ยังไง  ก็พยายามหลบไปหลบมาไม่ให้เข้าพบ  หากเข้าพบก็จะแก้ไขให้ไม่ได้  ซึ่งนายริชชี่นั้นทำแบบนี้คงจะถึง ๑๐๐ คนแล้ว ก็ประจุองค์พระธรรมให้ เธอไม่รู้สึกอะไรเลย  เมื่อมาพูดจาคุยกัน  กว่าจะรู้ว่าเป็นเจ้ากรรมนายเวรก็นานพอสมควร  ซึ่งวิญญาณเจ้ากรรมนายเวรนั้น  ตั้งแต่พิมพ์เอกสาร "เปิดพระโอษฐ์" แจกนั้น  ก็ได้บอกมาก่อนตั้งแต่ ๑๐ ปีผ่านมาแล้วว่า  "เจ้ากรรมนายเวร" นั้น ปราบไม่ได้  ก็ประจุองค์นะกุศลไปให้ พร้อมทั้งเบิกบุญของเราส่งไปให้พร้อมทั้งขอบุญจากองค์เทพในสายสัญญา ส่งไปให้อีก  ก็ต้องไปปฏิบัติตัวอีกนาน จนกว่าเจ้ากรรมนายเวรจะอโหสิกรรมให้
      Lips Sealed คนที่ ๒ เมื่อประจุองค์พระธรรมเสร็จ  ก็เอาวิญญาณข้างในมาพูดด้วย  ก็เป็นวิญญาณของเด็ก  ซึ่งถ้าประจุองค์พระธรรมไปแล้วโอนบุญให้ก็น่าจะไปเกิดเร็วกว่าคนแรก
       อาจารย์หล้านั้นเปิดพระโอษฐ์ได้ประมาณ ๖ เดือนก็ตั้งสำนัก  ส่วนคุณเมย์นั้นเปิดมานานหลายปีแล้ว  เรียกว่ามวยซุ่ม  ไม่เคยขึ้นต่อยเลย ก็ยังไม่รู้ว่าตัวเองนั้นมีความสามารถเพียงใด  ก็ต้องลองภาคปฏิบัติในภาคสนามเสียก่อน  จึงจะได้รู้ว่ามี "บารมี" ที่สะสมมานั้นมากน้อยแค่ไหน  ก็ไม่จำเป็นต้องแสดงมากอย่างนายเล็ก..หนองจอก  เพราะว่าการแสดงของนายเล็ก...หนองจอกนั้น  เป็นการตั้งสำนักเพื่อที่จะให้บารมีของตัวเองลดน้อยถอยลงไป  ซึ่งเมื่อไม่มีการถือศีล ๕ ในสายสัญญา  ก็ไม่มีโอกาศก้าวหน้า มีแต่ถอยหลัง  แม้จะเป็นอาจารย์อาวุสโส ก็ตาม พระ่บารมีไม่เคยเลี้ยงเอาไว้เมื่อทำผิด
      Embarrassed ศิษย์ นายเล็ก...หนองจอก บางคนอยากรู้แต่ไม่กล้าถาม  เอาเพียง ๑ ข้อ ในศีล ๕ คือมุสา  แต่ละครั้งที่ เชิญ อ.ประหยัด ไปนั้น ตกลงกันว่าไม่เกิน ๒๕ คน  ทุกคนนั้นจะต้องถูกเรียกค่าเครื่องบินให้ อ.ประหยัด คนละ ๕๐๐ บาท  แต่จะมีคนมาหาอาจารย์ประหยัด แต่ละ่ครั้ง ไม่ต่ำกว่า ๓๕ คนขึ้นไป  โดยนายเล็กตอแหลบอกว่าที่เกินมานั้นไม่รู้ว่ามาจากไหน  ก็บ้านมึงถ้ามึงไม่โทรไปบอกใครจะหาเจอ  แล้วยังพูดกับอาจารย์ประหยัดว่า ทุกครั้งที่เชิญอาจารย์ประหยัดไปนั้น "ขาดทุน"  ทำไมเมื่อขาดทุนก็ยังโทรติดต่ออยากจะให้ไปทุกเดือนด้วยซ้ำไป "ขาดทุน"นั้นทำไมยิ่งโทรเรียกคนเพิ่มขึ้นมาทุกครั้งที่ไป  เมื่อขาดทุนในการที่เชิญอาจารย์ประหยัดไปนั้น ทำไมจึงต้องขยายห้องพระด้วย  ก็ต้องการให้ลูกศิษย์ไปหามาก ๆ เพื่อลาภสักการะนั่นแหละ
      Tongue เพราะฉะนั้นใครที่ต้องการสายสัญญา ของเทียมแท้  จะเป็นเทียมนอก เทียมใน ก็ให้ไปหา นายเล็ก...หนองจอก  แต่ถ้าเป็นสายสัญญาของจริงนั้นก็ต้องไปหาอาจารย์ประหยัด  หรือถ้าจะให้แน่ ๑,๐๐๐ % ก็ให้ไปที่วิหารใหญ่บุรีรัมย์
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 07, 2010, 11:06:13 AM โดย administrator » บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
Kanyanant
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2010, 03:41:11 PM »

 

เรียน.... อาจารย์ประหยัด


ด้วยความเคารพ ที่ศิษย์ มิได้เปิดพระโอษฐ์ เหตุเพราะความรู้ ความสามารถและการปฏิบัติยังน้อยไป มิได้เป็นมวยซุ่ม จริงที่ว่ายิ่งเราลงสนามบ่อย ๆ ยิ่งทำให้เก่งกล้าและมากด้วยประสบการณ์ อีกทั้งบารมี

แต่ศิษย์ขอปฏิบัติเพื่อตนเองไปอีกระยะยาว ๆ หน่อย เพราะบารมีที่ทำคงยังไม่มากพอ อีกทั้งการเปิดพระโอษฐ์นั้น ต้องให้ความใส่ใจต้องคนที่เปิดพระโอษฐ์ด้วย

ขอเป็นลูกศิษย์ที่ปฏิบัติเพื่อตนเองไปก่อนนะคะ เพื่อแข็งแกร่งกว่านี้ก็จะขึ้นเวทีคะ


สัญญา ว่าการปฏิบัติจะไม่ลดลง และจะปฏิบัติให้มากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ขอบคุณ อาจารย์ประหยัดที่อบรมสั่งสอน อีกทั้งกรุณาบรรจุองค์พระธรรมให้เสมอ

May
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 13, 2010, 03:25:25 PM โดย administrator » บันทึกการเข้า
kajarb
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2010, 09:06:32 PM »

กราบสวัสดีท่านอาจารย์ ประหยัด และสวัสดีคุณ May ที่นับถือ ผมไม่ได้เข้ามาเสียนานสบายดีทั้งสองท่านนะครับ ทำร้านอาหารและซุ่ม คือแบบว่าอยากจะเป็นคนดีกะเขาบ้างเลยปฎิบัติ สวดมนต์ ฝึกนั่งสมาธิกรรมฐาน มาตลอดจากที่ลุยงานช่วยคนอื่นมาหลายปีโดยไม่ได้ช่วยตัวเองเลย องค์บารมีท่านเลยบอกให้ชลอการช่วยเหลือคนอื่นไว้ก่อนมาช่วยตัวเราเองบ้าง และนี่คือสาเหตุที่ผมหายไปจากยุทธจักร แต่นายกระจาบไม่ได้ไปไหนหลอกนะครับยังคิดถึงสายสัญญาบารมีประยุกติอยู่เสมอ ขอเวลาซุ่มฟิตซักระยะนึงแล้วจะกลับมาลุยเหมือนเดิม...นะจ๊ะนะจ๊ะ..อิอิ
  รูปนี้ไม่เอาได้ปะ.. 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 25, 2010, 09:49:53 AM โดย administrator » บันทึกการเข้า
nokkajarb
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4


« ตอบ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2014, 07:19:20 PM »

ไม่รู้คุณ May จะอยู่หรือเปล่าแต่ก็ขอสวัสดีไว้ก่อนอีกครั้งนึง มารายงานตัวน่ะครับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: