หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: โหร คมช.จะดับหรือไม่ดับ  (อ่าน 27551 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« เมื่อ: ตุลาคม 23, 2010, 06:32:10 AM »

"อายุบวร"           Angry โหร คมช. จะดับหรือเปล่า ช่วยตอบที
    Shocked จากบทสนทนาของ กองบรรณาธิการ  หนังสือ คู่สร้าง คู่สม  ปีที่ ๓๑ ฉบับที่ ๖๙๐  ประจำวันที่ ๒๐-๓๑ ตุลาคม  ๒๕๕๓  ในหัวข้อเรื่อง “โหร คมช. ชี้เปรี้ยง  "สึนามิ"เกิดปลายปีนี้  เพราะไทยมีวิบากกรรม"
       Afro   นี่คือในคำทำนายล่าสุดจาก อาจารย์วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ  เจ้าของฉายา “โหร คมช.” เจ้าสำนักสุขิโต  คนดังแห่งเมืองล้านนาที่ออกมา “เปิดนิมิต” พูดถึงสถานการณ์บ้านเมืองของเรา
   
     ซึ่งในหนังสือพ๊อกเก็ตบุค  ของ วาสนา นาน่วม  หน้า ๑๓๑  หัวข้อ คมช. กับทหารเอกพระเจ้าตาก ฯ
“ก็ท่านนั่นแหละ  ในอดีตชาติท่านเป็นทหารเอกของพระเจ้าตากสิน  ท่านจะต้องเป็นคนกู้ชาติ”
                     อาจารย์วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ
 Lips Sealed (โหร คมช.) “จะต้องมีการปฏิวัติ”
       :Smiley (สนธิบัง)“ใครจะทำ”
    Afro (โหร.คมช) “ก็ท่านนั่นแหละ ในอดีตชาติท่านเป็นทหารเอกของพระเจ้าตากสิน  ถึงเวลาที่ท่านจะต้องกู้ชาติแล้ว”
       Angry บทสนทนา ณ วิหารหลวงปู่ฤาษีเกวาลัน  เมื่อราวกลางเดือน มกราคม ๒๕๔๙ โหราจารย์ชื่อดังแห่งเมืองเหนือ อาจารย์วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ กับ พลอ.สนธิ ผบ.ทบ.

    Sad ความเห็นของ อาจารย์ประหยัดก็คือ  เมื่อผู้นำทหาร ไปเชื่อหมอดู  ซึ่งในเวลานั้น นายกทักษิณ ชินวัตร ก็ไม่ได้เอาชาติไปจำนองจำนำ กับใคร  พูดง่าย ๆ ก็คือชาติไทยไม่ได้เป็นหนี้ใครด้วยเหมือนปัจจุบันนี้ แต่นายทหารมุสลิมไปเชื่อหมอดูแล้วก็ปฏิวัติ  ทำให้ประเทศไทยต้องล้าหลังไปอีกหลายสิบปี  หมอดูบ้านนอกคนนี้ท่านเก่งมีความสามารถพูดให้คน ๆ เดียวที่มีอำนาจมีกองทัพอยู่ในมือเชื่อได้  ก็ทำให้ความฉิบหายต้องเป็นของคนไทย
        แต่.....ในวันนี้  ไม่มีหนังสือพิมพ์ฉบับไหนที่จะมาสัมภาษณ์ท่านเหมือน กับ คู่สร้าง-คู่สม  ซึ่งน่าจะเป็นฉบับสุดท้ายที่จะได้เผยแพร่คำทำนาย และนิทานที่หมอดูบ้านนอกคนนี้เล่า  น่าจะเป็นบทสุดท้ายที่หมอดูคนนี้จะ “ดับ” ไปจากวงการ  หลอกคน ๆ เดียวนั้นหลอกได้  แต่จะมาหลอกคนที่อ่านหนังสือ คู่สร้าง-คู่สม นับหมื่น ๆ คนนั้นคงจะหลอกทั้งหมดไม่ได้  แม้แต่จะมีบางส่วนที่อาจจะเชื่อ
      Shocked ซึ่งอาจารย์ประหยัด ในฐานะที่มีองค์บารมีเป็นฤาษีเหมือนกัน  ก็จะขอทำนายตรงกันข้ามกับ หมอดูผู้นี้ ซึ่งมีสังขารเป็นเพียงแค่เครื่องรับเท่านั้น  อาจารย์ประหยัดทำนายได้เลยว่า  ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๕๓  ไม่เกิด “สึนามิ” อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าทำนายผิด ก็จะเลิกเขียนเว็บนี้ไปเลย  แล้วจะเลิกโปรดญาติด้วย
      บทสุดท้ายที่จะส่งให้ หมอดูคนนี้ดับไป ด้วยคำทำนายที่ว่า ปีหน้า ๒๕๕๔ การเมืองไทยจะสดใสขึ้น  สีทุกสีก็จะกลับมาเป็นสีของธงไตรรงค์ เหมือนเดิม  ซึ่งเป็นคำทำนายของหมอดูที่ทำตัวเป็น “กบอยู่ในกะลาครอบ” ในฐานะที่อาจารย์ประหยัด เป็นนายประกันเสื้อแดง  อยากจะอ๊วกแตกกับคำทำนายของไอ้หมอดูบ้านนอกคนนี้ คุณมึงจะไปรู้อะไรเกี่ยวกับเสื้อแดง  มันจะไปรู้ไปกว่าคนเสื้อแดงหรือ สงครามของคนเสื้อแดงนั้นเพิ่งจะเริ่ม  การแก้แค้นจากญาติที่ถูกฆ่าและถูกยิงนั้นยังไม่ได้เริ่มต้น แต่หมอดูกระจ๊อกมาทำนายว่าปีหน้า สีแดงจะไปเป็นสีของธงไตรรงค์ ก็มันเป็นของมันอยู่แล้ว มึงไม่น่าโง่พูดออกมาเลย
        จึงได้นำเอาบทความเก่า กลับมาลงให้อ่านอีกครั้งหนึ่ง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 07, 2015, 02:36:37 PM โดย administrator » บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2010, 06:37:26 AM »

"อายุบวร"
หมอดูจอมลวงคนประเทศไทย  (เรื่องนี้ลงในเว็บนานแล้ว และก็ได้ลบออกไปแล้ว)
       Grin มีลูกศิษย์คนหนึ่งที่เรียกขานท่านว่า “พี่แสง”  ซึ่งอาจารย์ประหยัดนั้นรู้จักพี่แสง  ตั้งแต่เมื่อพี่แสงเป็นเจ้าหน้าที่ของที่ดินจังหวัด  ซึ่งในสมัยนั้นอาจารย์ประหยัดรับจำนองขายฝากที่ดิน  ก็มาเจอพี่แสงอีกเมื่อประมาณปีเศษมานี้เอง พี่แสงมาหาก็เพราะว่ากำลังเดือดร้อนในเรื่องที่บ้าน  ต้องการขายที่บ้าน  อาจารย์ประหยัด นั้นมิใช่หมอดู  แต่ก็พอที่จะดูได้  พี่แสงบอกว่าจะขายที่บ้าน 15 ล้านบาท  อาจารย์ประหยัดก็บอกพี่แสงว่าขายได้ไม่เกิน 13 ล้านบาท  ก็ได้เปิดพระโอษฐ์และประจุองค์พระธรรมให้  หลังจากนั้นก็มีคนมาต่อรองขอซื้อในราคา 12 ล้านบาท ก็ไม่ยอมขายคงคิดว่าอาจารย์ประหยัดทายแม่น  ก็ยึด 13 ล้านนั้นเป็นหลัก  แล้วก็ไม่ยอมไปปรึกษาหารือกับอาจารย์ประหยัดอีกเลย  ปรากฏว่าเมื่อไม่ยอมขายก็ไม่มีคนมาติดต่อขอซื้ออีก  พี่แสงแกก็คงเที่ยวเร่ไปตามสำนักทรงต่าง ๆ ในที่สุดแกก็ไปหา อ.วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ  ไปให้อ.วารินทร์ทำพิธีให้  ก็ไม่ได้ขาย  ซึ่งพี่แสงเองก็คงจะหมดกับอ.วารินทร์ไปหลายพัน  ในที่สุดก็วกกลับไปหาอาจารย์ประหยัดอีก  พาพระลูกชาย และลูกชายอีกคนหนึ่งที่ทำงานกรมศิลป์ ไปเปิดพระโอษฐ์  ตัวพี่แสงเองนั้น บารมีประจำสังขารไม่เก่ง  เมื่อไปหาอ.วารินทร์มาแล้ว  ในที่สุดก็สำเร็จ  ได้ขายที่ดินในราคา 7 ล้านบาท  ซึ่งถ้าไม่ขายก็จะถูกธนาคารยึด  อ.วารินทร์แกช่างเก่งจริง ๆ นะ ช่วยขายให้ได้ตั้ง 7 ล้านบาท  ทั้ง ๆ ที่อาจารย์ประหยัดบอกว่าขายได้ไม่เกิน 13 ล้านบาท  เมื่อเขาต่อ 12 ล้านบาทก็น่าจะขายไปแล้ว
    Lips Sealed ในเรื่องของนางทาส  มีนางทาสคนหนึ่งชื่อนางป่วนชอบพูดว่า “แต่ก็ไม่นำพา”  ซึ่งอาจารย์ประหยัดนั้นก็ไม่ได้นำพากับ อ.วารินทร์  ไม่เคยมอง อ.วารินทร์ อยู่ในสายตา  แต่เมื่อ วันที่ 26 มีนาคม 2551  คุณสรยุทธ ได้นำหนังสือที่เขียนโดย พล.อ.สนธิ บุญรัตกลิน  มาอ่านออกทาง ทีวี.  ข้อความที่จำได้ก็คือ อ.วารินทร์ ได้ทำนายพล.อ.สนธิ ว่า  ท่านเป็น ในอดีตชาติทหารเอกพระเจ้าตากสิน  เวลานี้บ้านเมืองกำลังเดือดร้อน  ถ้าท่านไม่กู้ชาติก็คงจะไม่มีใครทำได้  พล.อ.สนธิ จึงได้ปฏิวัติกู้ชาติ  หนึ่งปีเศษที่ผู้นำทหารระดับประเทศไปหลงเชื่อคำทำนายทายทักของหมอดูบ้านนอกคนหนึ่ง  เมื่อปฏิวัติไปแล้วก็ได้ผู้นำรัฐบาลที่มาจากกลุ่มทหาร  บ้านเมืองแทนที่จะดำเนินไปด้วยดี ปรากฏว่าเศรษฐกิจของประเทศนั้นพังพินาศ  ซึ่งบ้านเมืองฉิบหายไปเท่าไรนั้นก็ไปหาอ่านตามหนังสือพิมพ์ได้
    Tongue ทำไมผู้นำกองทัพจึงไม่ยอมใช้ปัญญาคิด  ในเวลานั้นเหตุการณ์มีเพียงว่า นายสนธิ ลิ้มทองกุล  เดินขบวนขับไล่ “ระบอบทักษิณ”  เพียงแค่คนกลุ่มเดียว  ยังมีไม่มากเท่าผู้ก่อการร้าย ๓ จังหวัด ภาคใต้  คนแค่ไม่กี่หมื่นคนนั้นหรือที่คิดจะทำอะไรให้บ้านเมืองเดือดร้อนได้  ในเมื่อพวกคนกลุ่มนี้ไม่มีอาวุธ  แล้วบ้านเมืองก็ไม่จำเป็นที่จะต้องให้ใครมากู้เลย  แต่เมื่อเจอกับโหรบ้านนอกก็ไม่ทราบว่าท่านผู้นำในด้านการทหารนั้น เพี้ยนเชื่อถึงกับไปกู้บ้านกู้เมือง  ไปเชื่อว่าตัวเองนั้นเป็นอดีตทหารเอกพระเจ้าตากสิน  ซึ่งในระหว่างที่ท่านกู้ชาติมาแล้ว  ท่านก็หาได้มีความเก่งกล้าเหมือนในอดีตชาติไม่  เป็นหัวหน้าคณะปฏิวัติ  เมื่อสติปัญญาของฝ่ายบู้คิดจะครองเมือง  เคยแต่ทำการรบแล้วจะเอาวิธีการรบมาใช้ในด้านการค้านั้น  ผ่านมาหนึ่งปีเศษๆ ก็ได้เห็นฝีมือของท่านแล้ว
    Afro เมื่อเจอโหรผู้ซึ่งสามารถรู้ได้ว่า พล.อ.สนธิ ในอดีตชาตินั้นเป็นแม่ทัพเอกของพระเจ้าตาก  นี่ถ้าตัวเองนั้นเป็นเทพองค์ใหญ่  ก็น่าจะทายถูก  ทายได้แม่นยำ  แต่ก็ไม่น่าจะไปทำนายทายทักในระดับประเทศ เพียงแค่ทหารเอกในอดีตชาติจะมากู้บ้านกู้เมืองในชาติปัจจุบันนั้น  ก็ไม่น่าจะเอามาพูดแล้ว  เพราะว่าในประเทศไทยเวลานี้ พระเจ้าแผ่นดินก็เปรียบเสมือนองค์นารายณ์อวตานแล้ว  จึงมีผู้ที่รู้จริงได้สร้างเรือพระที่นั่งองค์ใหม่ให้พระองค์ท่าน คือเป็นรูปองค์นารายณ์ประทับบนหลังครุฑ  เมื่อประเทศชาตินั้นมีระดับเทพที่เรียกว่าปราบได้สามโลกอยู่  ถ้าเชื่อในพระราชดำรัสของพระองค์ท่าน  บ้านเมืองก็คงจะไม่เป็นอย่างนี้  โหรบ้านนอกกล้าบังอาจที่ไปทำนายว่า อดีตทหารเอกพระเจ้าตากสิน ต้องมากู้ชาติอีกในปัจจุบันนี้  ปัญญาอ่อนมากนักหรือที่ไม่รู้ว่าพระบารมีของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวนั้นสูงส่งเพียงใด
    Afro เมื่อคิดว่าตัวเองนั้นเก่งทำนายคนระดับประเทศได้  อาจารย์ประหยัดก็จะบังอาจทำนาย นายวารินทร์  ซึ่งเทพในตัว นายวารินทร์ นั้นอยู่ในระดับเจ้าหน้าที่ระดับล่างของ “นรกภูมิ”  แต่ไม่ได้ขึ้นตรงต่อ “ท้าวเวสสุวรรณ”  ถ้าเป็นทหารก็เป็นเพียงแค่ทหารแผนกส่งเอกสารหรือผู้ช่วยพยาบาลเท่านั้นเอง  แต่เมื่อได้มาสรวมสังขาร นายวารินทร์  ก็ถือได้ว่าเป็นวิญญาณในระดับที่มีความสามารถเหนือมนุษย์  แต่เมื่อตัวสังขารนั้นมีความรู้สติปัญญาน้อย  รู้ไม่จริงก็ทำนายทายทักไปเรื่อย  ไม่เคยคิดเลยว่าบ้านเมืองจะเดือดร้อน  ที่ทำนายว่าท่านสนธิเป็นทหารเอกของพระเจ้าตากนั้น อ.ประหยัด ขอบังอาจเกทับโหรบ้านนอกผู้นี้ว่า  ท่านสนธินั้นท่านมีองค์บารมี หรือองค์ในเป็น “ยักษ์” แต่ ไม่ใช่ยักษ์ระดับแม่ทัพ  ไม่ใช่พิเภก ไม่ใช่ทศกรรฐ์
    Grin เมื่อ วันอาทิตย์ ที 6 เมษายน 2551  นายกสมัครได้พูดว่า ไอ้หมอดู  ลิ่วล้อของ นายวารินทร์ ไม่พอใจถึงกับให้สัมภาษณ์หนังสือพิมพ์ว่า  นายสมัครนั้นไม่สมกับที่เป็นนายก  แต่ตัวนายปราโมทย์ ลิ่วล้อนั้นก็ไม่รู้จักว่า ตัวเองนั้นเป็นใคร อาจารย์ประหยัด นั้นอยู่เชียงใหม่มานานมาก  ไม่เคยรู้จัก นายวารินทร์ หมอดูบ้านนอก และนายปราโมทย์ เลย นายปราโมทย์น่าจะรู้ความสามารถของ นายวารินทร์ ดี  เพราะท่านสมัครได้พูดว่า  นายวารินทร์ได้ทำนายเอาไว้ว่า นายสมัครจะไม่ได้เป็นนายก  แต่นายอภิสิทธิ์ จะได้เป็นนายก  หมอดูบ้านนอกปัญญาอ่อนท่านนี้  อยู่ที่เชียงใหม่  มันไม่เคยรู้เลยหรือว่า พรรคของนายกสมัครนั้น  เป็นพรรคของใคร  ทั้ง ๆ ที่ราคาคุยว่า ทั้งคุณหญิงและนายกทักษิณ ก็ไปหาแก เท่าที่คุณสรยุทธอ่านหนังสือพิมพ์ให้ฟังนั้น ลิ่วล้อคนนี้คุยอีกว่า  ที่อดีตนายกทักษิณได้กลับมาประเทศไทยนั้น  ก็เป็นเพราะหมอดูบ้านนอกนั้นเป็นตัวประสานงานให้
    Angry มีลูกศิษย์สายสัญญา-ประยุกต์ ของอาจารย์ประหยัด ๒ ท่าน  ที่มีความเชี่ยวชาญในการตีหลักประหารมาร ท่านหนึ่งก็คือ “กบเฒ่า” อีกท่านหนึ่งก็คือ ท่านธนากร  ในเมื่อระดับลูกศิษย์ยังมีความเก่งกล้าสามารถ “ตีหลักประหารมาร” ของสายสัญญาได้  โดยอาจารย์ประหยัดไม่เคยสอน  อาจารย์ประหยัด ก็จำเป็นที่จะต้องเรียนแบบลูกศิษย์บ้าง  ในวันที่ 26 มีนาคม 2551 นั้นก็ได้ “ลงหลักปราบมารไปหนึ่งหลัก”  มันก็น่าคิดเหมือนกันว่าได้ผล เพราะปรากฏว่า นายวารินทร์ เริ่มมาพูดจากเพ้อเจอ  พูดถึงเรื่องเกี่ยวกับปฏิวัติ  จนนายกสมัครออกมาจ๊วกทางทีวี
    เวลานี้อาจารย์ประหยัด  กำลังเริ่มเรียนวิชาตีหลักของสายสัญญา  มีผู้มีบารมีมาให้ทดสอบหลายคน คนที่น่าทดสอบก็คือ โหร คมช. ก็ได้ตีทดสอบไปแล้ว ๑ หลัก  นั่งรอนอนรอตีลังการอ  ดูผลว่ามันจะออกมาเช่นไร เมื่อวานนี้ พล.ต.อ.พิสุทธิ์เสรี ท่านก็ไปร่วมพิธีในงานของ โหร คมช.  ก็มีอีกคนที่เห็นในทีวี ก็คือคุณสดสี สัตยธรรม ตอนนี้กำลังเป็นขาขึ้นของ โหร คมช.  แต่ถ้าเป็นขาลงก็ลงแล้วลงเลยนะ ใครที่โดนหลักสายสัญญานั้นเท่าที่เห็นมา เรียกได้ว่า ไปแล้วไปลับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 07, 2015, 02:45:53 PM โดย administrator » บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2010, 10:59:43 AM »

"อายุบวร"
    Embarrassed คนที่ปฏิบัติสายสัญญาแล้วได้ฤทธิ์  แต่ไม่หลงอยู่ในฤทธิ์ ยังมีความสามารถรู้จักตัวเองอยู่ และจะต้องรู้ว่า องค์พระธรรมที่ประจุให้กับคนอื่นนั้นได้ผลหรือไม่  หากเมื่อใดที่ "เปิดพระโอษฐ์" ให้ใครแล้วไม่ออก  ก็เอาองค์พระธรรมประจุลงไปแล้วก็นำมาเปิดใหม่อีก  ถ้าไม่ออก ก็ต้องพิาจารณาตัวเองแล้วว่า ได้ทำอะไรผิด พระบารมีถึงไม่รับรอง  ไม่จำเป็นที่จะต้องลาออก  ก็ทำหน้าด้านเหมือนนายกอภิสิทธิ์ ก็ได้ ก็คงจะไม่มีใครว่า เมื่อทำชั่วทำผิดแล้วก็ไม่เป็นไร ลดฐานะจากเทพลงไปเป็น "สำภเวสี" มันก็น่าจะดี เพราะพวกนี้ที่ภาคเหนือมีมากเหลือเกิน
    Lips Sealed แต่คนที่เจอหลักประหารมาร อย่างท่านโหร คมช.นั้น ก็เคยเขียนบอกเอาไว้ก่อนแล้วว่า แกเริ่มพูดจาเพ้อเจ้อ  แต่เวลานี้อาการหนัก "เพี้ยน" หนัก ขนาดที่ว่า ทำนายว่า "สึนามิ" จะเกิดก่อนวัน ที่ ๑ ธันวา ๕๓ นี้ ซึ่งก็คงเหลืออีก ๑๘ วัน  ก็จะเป็นวันที่โหรวารินทร์จะดับไป  ถ้าคนที่ไม่ติดตามอ่านข่าว ก็ยังหน้าโง่ที่จะติดตามและเชื่อต่อไปได้อีก
     ดร.สมิท ธรรมสาโรช ได้ถูกคนโทรเข้าไปถามในเรื่องนี้  ก็คงจะเป็นเพราะว่าได้อ่าน "คู่สร้าง-คู่สม" ท่านบอกว่าท่านไม่ได้พูดว่า สึนามิ จะเกิดเมื่อไหร่  แต่ท่านพูดว่ามีโอกาสเกิดขึ้นอีก แต่ไม่ได้บอกเวลาว่าจะเกิดวันพรุ่งนี้หรืออีกกี่ปีจะเกิด  พวกหมอดูที่นำเอาไปทำนายนั้น คงจะฟังไม่ได้ศัพย์จับเอากระเดียด  ซึ่งใครก็ตามที่นำเอาไปพยากรณ์ ก็คงจะต้องกลายเป็นหมอเดากันไปหมด  ซึ่งถ้าใครยังไม่ได้อ่าน คู่สร้าง-คู่สม ฉบับนั้นก็ไปหามาอ่านเสีย แล้วถ้าในวันที่ ๑ ธ.ค.๕๓ ยังไม่เกิด "สึนามิ" ก็จะไป Scan เอามาให้อ่าน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 07, 2015, 02:48:02 PM โดย administrator » บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2010, 12:18:12 PM »

"อายุบวร"
  Afro Afro จากบทสนทนาของ กองบรรณาธิการ  หนังสือ คู่สร้าง คู่สม  ปีที่ ๓๑ ฉบับที่ ๖๙๐  ประจำวันที่ ๒๐-๓๑ ตุลาคม  ๒๕๕๓  ในหัวข้อเรื่อง “โหร คมช. ชี้เปรี้ยง  สึนามิเกิดปลายปีนี้  เพราะไทยมีวิบากกรรม"Thanks: ฝากรูป

    Afro  ก็อีก ๙ วันก็จะถึง วันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๕๓ เป็นวันพิพากษาว่า โหร คมช. หรือ โหรคนมันชั่ว จะทำนายทายทักได้แม่นยำ  เหมือนทายให้ ท่านนายพลคนมันควาย เมื่อก่อนวันที่ ๑๙ ก.ย.๕๓ หรือไม่  ซึ่งบทบรรณาธิการของ คู่สร้างคู่สม นั้น อาจารย์ประหยัด ก็ได้มีจดหมายไปเคาะกะโหลก ขอเดิมพันเล็ก ๆ น้อย สัก ๑ โต๊ะ ๓ พันบาท  พวกนี้ไม่ยอมตอบรับเลยสักคน ซึ่งถ้าพวกเขาเห็นว่าน้อย จะเอาสัก ๑๐ โต๊ะ อาจารย์ประหยัด ก็ไม่เกี่ยง  แต่เมื่อท่านเอาโหรคนมันชั่วมาโปรโมทในหนังสือของท่าน  ถ้า โหร คมช. ทายถูก ทางกองบรรณาธิการ ก็ดังตาม  ส่วนถ้าทายไม่ถูก ก็เหมือนกับว่า โหร คนมันชั่ว นี้ก็มาดับสูญสลายใน หนังสือ "คู่สร้าง-คู่สม" นี่แหละ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 07, 2015, 02:52:53 PM โดย administrator » บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 30, 2010, 12:17:13 PM »

"อายุบวร"

 Angry วันพรุ่งนี้เป็นวันสุดท้าย ของการทำนาย โหร.คนมันชั่ว  ว่าจะเกิด "สึนามิ"  ซึ่งถ้าพ้นวันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๕๓ ไปแล้ว นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ  ก็าจะกลายเป็น "โหน" จะเป็น ลิง หรือ ค่าง ก็เลือกเอา  แต่ที่แน่นอนก็คือ โหร คมช.ก็เปลี่ยนไปแล้วล่วงหน้าเป็น "โหรคนมันชั่ว"  คงจะต้มคนดังได้เพียงคนเดียวก็คือ พล.อ.สนธิ บุญรัตกลิน บังแม่ทัพบกหน้าโง่ที่เชื่อว่า ตนเองเป็นทหารเอกของพระเจ้าตาก  จึงได้กู้ชาติไทย โดยการปฏิวัติ เมื่อ ๑๙ กันยายน ๒๕๔๙
    Angry มีโอกาสหนึ่งในล้านที่จะเกิด "สึนามิ" ตามทำทำนายของ โหนวารินทร์ โหรคนมันชั่ว ธรรมชาตินั้นมันไม่ได้อยู่ในอุ้งมือหรือจิตวิญญาณของ ฤาษีเกวลิน ที่สมมุติขึ้นมาเพื่อให้คนเชื่อ  แล้วคนที่เชื่อนั้นถ้าเวลานี้เอามือคลำที่บนศีรษะ จะมีปุ่มซ้ายขวาปูดขึ้นมาเท่ากับลูกมะนาว  บางคนก็ยาวออกมาเป็นคืบแล้ว อย่าง พล.อ.สนธิ นั้น  เรียกว่าเขายาวออกมาหลายคืบแล้ว
     Cry ฤาษีที่ยังไม่สามารถพูดภาษาเทพผ่านคนอย่างนายวารินทร์ได้นั้น  เรียกได้ว่าเป็นฤาษีสมมุติหรือฤาษีเก๊  ฤาษีที่ไม่เก๊นั้นจะต้องผ่านฌาณหรือสวมร่างของมนุษย์ได้ คือ "พระนารถพรหมฤาษี" ที่มีความสามารถเป็นร้อยเท่าพันเท่าของฤาษีเกวลิน  แต่จะเอามาเปรียบเทียบกันไม่ได้  เพราะว่าพระนารถพรหมฤาษี นั้นเสียอยู่อย่างเดียวที่ไม่ควรให้อภัย คือ "ต้มคนไม่เป็น"

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 07, 2015, 02:54:41 PM โดย administrator » บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: ธันวาคม 01, 2010, 10:07:56 AM »

"อายุบวร"
  Angry    วันนี้เชียงใหม่อากาศเริ่มหนาวแล้ว  คงจะเป็นการต้อนรับหรือส่งท้ายของคำทำนาย โหร.คมช. หรือโหรคนมันชั่ว  นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ  โหรบ้านนอก  ก็น่าจะบ้านนอกเพราะอาศัยอยู่นอกเขตเทศบาลนครเชียงใหม่  ซึ่งในอดีตนั้นเคยดังใน พ๊อกเก็ตบุ๊ค “ลับลวงพราง” ขายดีมากกว่าสามหมื่นเล่ม  แต่จะให้อ่านมากกว่านี้คงจะยาก เพราะราคาเล่มละ ๒๓๐ บาท  ก็คงจะดังในหมู่คนที่เรียกว่าระดับสูง ในกลุ่มของคนที่อยู่ในวงการระดับประเทศ เรียกว่าเป็นชนชั้นปัญญาชน มีทหาร ไฮโซ นักการเมือง  แต่มีสมองเท่าหัวแม่เท้า  โดยเฉพาะที่ถูกทำนายทายทักว่าเป็น นายทหารเอกของพระเจ้าตาก คือนายสนธิบัง  ก็ได้ทำการปฏิวัติกู้ชาติทำให้บ้านเมืองล่มจมมาแล้ว
      Sad มาในวันนี้ “คู่สร้าง-คู่สม ราคา ๒๐.๐๐ บาท  ซึ่งน่าจะมีคนระดับชาวบ้านอ่านเป็นแสนคน ได้เปิดเผยคำทำนายงี่เง่าของโหรคนมันชั่วนายนี้  ซึ่งคงจะคิดว่าเป็นการเสี่ยงทาย ถ้าไม่ดังก็ดับ  เคยหลอกลวงทำนายให้คนเชื่อถือมามากต่อมากแล้ว ขนาดที่ว่าแม่บ้านเขาซื้ออ่าน  แต่อาจารย์ประหยัดนั้นไม่เคยอ่านเลย แต่ก็มาสนใจในเรื่อง โหรคนมันชั่วนี่แหละ  ครั้งที่มึงหลอกให้ สนธิบัง ปฏิวัติ เมื่อ ๑๙ ก.ย.๔๙ นั้น กูเองก็ฉิบหายกับการปฏิวัติของมึงเหมือนกัน หุ้นของกูขาดทุนไปเป็นล้าน  พวกสัตว์นรกที่เพิ่งจะได้ขึ้นมาจากนรกมาทดสอบความเป็นมนุษย์  แต่เทวดาคงจะเผลอเลอไปหน่อยปล่อยให้พวกมันนำความฉิบหายมาสู่ประเทศไทย
      :Smiley เมื่อปฏิวัติแล้ว ก็ตั้ง องค์กรต่าง ๆ ขึ้นมา  เพื่ออะไรหรือ ? ก็เพื่อจะให้ประชาชนชาวไทยต้องก้มหัวอยู่ใต้อุ้งเท้าของผู้สืบทอดการปฏิวัตินั่นแหละ  ในวันจันทร์ที่ ๒๙ พ.ย.๕๓ ที่ผ่านมา ก็เป็นผลเนื่องมาจากพวกคณะปฏิวัติที่ได้สร้างเครือข่ายเอาไว้นั่นแหละ  จึงทำให้ตุลาการพิบัติเกิดขึ้น  คดีที่หมดอายุความแล้วแต่เอามานั่งพิจารณากันอยู่หลายเดือน  แล้วก็มาตัดสินง่าย ๆ ว่า คดีหมดอายุความเพราะมันเกิน ๑๕ วันแล้ว
      คืนก่อนวันตัดสินยุบพรรคของประชาธิปัตนั้น  อาจารย์ประหยัดตื่นขื้นมาเกือบเที่ยงคืนเพราะปวดหลังด้านซ้ายอย่างมาก  ไม่ว่าจะนอนหงาย นอนตะแคงซ้าย-ขวา หรือนอนคว่ำ ก็ไม่มีอาการทุเลาเลย ต้องลุกขึ้นเดินไปเดินมา ๓ ชั่วโมง  อาการที่เป็นนี้เกิดการการ กินเอนไซม์  ซึ่งมีการโฆษณา ใน ทีวี.ดาวเทียม ช่อง MVS และช่อง MV MY เอ็นไซม์บำบัดนี้ เป็นของบริษัท เจนิฟู้ด  ถ้าไม่พึ่งยาแก้ปวดก็น่าจะทนไม่ได้  เมื่อกินยาแก้ปวดเข้าไปก็ทุเลาลง หลับได้ประมาณ ๑ ชั่วโมง ก็ตื่นขึ้นมาปวดต่อ ไอ้เมียเราก็อวดรู้กว่าหมอ มันบอกว่าท้องว่างกินยาแก้ปวดแล้วจะทำให้โรคกระเพาะกำเริบ  ก็เลยเรียกให้ตื่นไปต้มข้าว กินไป ๓ ช้อน ก็กินยาแก้ปวดอีก ๑ เม็ด แล้วก็นอนทั้งวัน  กินข้าวได้มื้อละ ๓ ช้อน  พอตอนเย็นก็ได้ยินข่าวแว่ว ๆ ว่าหุ้นขึ้นมา ๑๗ จุด เพราะศาลยกคำฟ้องของอัยการ  ก็ไม่ได้แปลกใจอะไรเลย มันรู้อยู่แล้ว
      คุณมนู ที่เป็นคนป่วยด้วยโรคมะเร็ง  ซึ่งตั้งแต่ออกโรงพยาบาลมาก็มากิน เอนไซด์ พร้อม ๆ กันกับ อาจารย์ประหยัด ในวันที่ ๒-๓ นั้น อาการที่ออกมาก็คือ เป็นไข้ทั้ง ๒ วันแล้วก็หาย  หลังจากที่ อาจารย์ประหยัด หายจากการปวดเอวแล้ว เมื่อวานนี้คุณมนูก็เกิดอาการตกเลือด  เลือดไหลจากทวารหนักยิ่งกว่าผู้หญิงมีประจำเดือนเสียอีก ท่วมที่นอน เต็มห้องน้ำ  น่าจะเป็นเพราะเนื้องอกที่คุณหมอตัดลำไส้ออกไปแต่ไม่ตัดเอาเนื้องอกออก  เหลือเอาไว้เป็นที่ระลึก  เมื่อเนื้องอกนี้ถูกเอนไซด์ก็ระเบิดออกเหมือนภูเขาไฟ ลาวาสีเหลือง ช้ำเลือดช้ำหนองก็ไหลออกมา  พร้อมทั้งก้อนเนื้ออีกหลายก้อน เมื่อนำส่งโรงพยาบาลสวนดอก คุณหมอเขาก็เติมน้ำเกลือและเติมเลือดให้  วันนี้ถ้าอาการดีแล้วก็จะให้กลับบ้าน ซึ่งจะไม่ตรวจอาการอะไรให้ เพราะปัจจุบันนี้คุณหมอเขามีจริยธรรมสูงส่ง  ไม่ก้าวก่ายหน้าที่ใคร  ผ่าตัดกับใครก็ไปหาหมอคนนั้น หมอที่ผ่าตัดก็บอกว่า พ้นหน้าที่ของผมแล้ว  ให้ไปหาหมอที่จ่ายยาแก้ปวดให้  คนป่วยก็ไม่รู้ว่าจะพึ่งหมอคนใด พวกหมอเหล่านี้มันพูดเหมือน ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ไม่มีผิด  ซึ่งถ้าเป็นอาจารย์ประหยัดแล้ว แม้จะแก่สมองก็ยังดีเหมือนเดิม คงจะไม่ต้องลงมือเอง จ้างคนก็ได้ แค่พันเดียวคุณหมอก็ต้องไปฟื้นที่โรงพยาบาลแล้ว  และเราก็ไม่จำเป็นต้องกลับไปรักษากับหมอพวกนี้อีก  เพราะมันก็ปฏิเสธกันแล้วไม่รักษาให้
      การทดสอบยาที่เป็นพืชสมุนไพรนั้น  หาง่ายราคาถูก  แต่ทดสอบด้วยการกินเอนไซด์นั้น ไม่ใช่ว่าคนส่วนมากจะทำได้  เพราะว่าราคากล่องละ ๓,๖๐๐.๐๐ บาท มี ๖๐ ซอง ตกซองละ ๖๐.-บาท ก็ยังเพิ่งจะมาถึงครึ่งทางเท่านั้น  ดีหรือไม่ดีนั้นยังพูดไม่ได้  ซึ่งถ้าดีคุณมนูเขาดีขึ้น อาการไม่กำเริบ ราคาซองละ ๖๐.-บาท กินวันละ ๖ ซอง ก็เท่ากับวันละ ๓๖๐.-บาท ก็ไม่น่าจะแพง เดือนละหมื่นกว่าบาทเท่านั้นเอง  ดีกว่าไปเจอมีดหมอเสียเงินหลายแสนบาท ซึ่ง เอนไซด์ที่เหลือ ๓๐ ซอง นั้นว่าจะไม่กินต่อแล้ว เพราะว่าทนทุกข์ทรมานอย่างแสนสาหัส ๓ ชั่วโมง แล้วก็นอนต่ออีก ๑ วัน  ก็ลองมาทดสอบกินต่อใหม่อีก  ดูว่ามันจะจริงสมกับราคาคุยหรือไม่  หากดีจริงก็จะได้นำมาเล่าต่อให้ฟังอีก เพราะคิดว่าคงจะไม่มีลูกศิษย์อาจารย์ประหยัดลงทุนด้วยเงิน ๓,๖๐๐.-บาท  แล้วจะหายหรือไม่นั้น คงจะไม่กล้าทำกัน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 19, 2014, 11:27:31 AM โดย administrator » บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2010, 10:29:02 AM »

 Afro "อายุบวร"
 Afro วันนี้เป็นวันที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๕๓ ยังไม่มี "สีนามิ" เกิดที่เก่าคือที่ภูเก็ต แต่อย่างใด ตามคำทำนายของ "โหรคนมันชั่ว" ที่มีชื่อจริงว่า นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ  จากคำว่า "หมอดู" น่าจะเป็นตัว "อ" ออกแล้วเอา "า" ใส่แทน  ฤษีเกวลัน ที่โหรคนมันชั่วได้สมมุติแต่งตั้งขึ้นมาเอง  ต่อไปไม่น่าจะนำมาหลอกคนได้อีกต่อไป  แต่หากว่าไม่ได้อ่าน "คู่สร้าง-คู่สม" แล้ว ก็ว่าไม่ได้ คงจะโง่เป็นควายต่อไปอีกนานแสนนาน
    Angry ทำไมอาจารย์ประหยัดจึงกล้าพูดว่า จะไม่เกิด "สีนามิ" เหมือนที่ โหรคนมันชั่ว ทำนาย  ก็เพราะว่าพระนารถพรหมฤษีนั้นท่านสามารถพูดภาษาเทพผ่านปากของอาจารย์ประหยัดได้  สามารถถามและโต้ตอบได้  เพียงแค่อาจารย์ประหยัด พูดประโยคที่ว่า "ข้าขอถึงซึ่งอำนาจพระบารมี "องค์ต้นบรมครูสายสัญญา" จงไปถึง เทวดา ยักษ์ นาค ครุฑ คนธรรพณ์ เปรตร อสุรกาย สำภเวสี พระฤษี พระพรหม องค์เจ้าสมุทร พุทธคงคา พระแม่ธรณี ที่ดูแลอยู่ที่ภูเก็ต" ตามสัญญา  แค่นี้ก็สามารถลบล้างคำทำนายของ โหร.คมช หรือ โหรคนมันชั่วได้แล้ว
    Cry ถ้าเข้ามาปฏิบัติในสายสัญญา  ดับล้าง ประจุองค์พระธรรม แล้วไม่ได้ผล  ก็ไม่น่าโง่ที่หลงเข้ามาปฏิบัติเป็นเวลา ๑๘ ปี  สามารถรู้ได้เลยว่า ผีที่เข้าสิงสุ๋สังขารของคนนั้น เป็น ผี ประเภทใด  ซึ่งถ้าเป็นคนปลูกกล้วยขาย เพียงแค่ ๑ ปี ก็จะรู้ว่ากล้วยเครือไหนมันแก่หรือไม่แก่  หรือเพียงแค่ปลูกน้อยหน่ามาสัก ๒ ปี ก็จะรู้ว่าลูกไหนมันแก่หรือไม่แก่เก็บได้หรือยัง  แต่คนของตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ที่ผ่านศาลฎีกา มาแล้ว  จนอายุเกิน ๖๕ ขวบ มันยังไม่รู้เลยว่า "คดีนี้หมดอายุความแล้วหรือยัง" ฟังแล้ว "เจ็บหัวแม่เท้า" จริง ๆ เลย
    Afro ถุย อะไรกันวะ เป็นตุลาการมาตั้งแต่หนุ่มจนแก่ ยังไม่รู้อะไรเลยว่า คดีนี้หมดอายุความหรือยัง  มานั่งโง่พิจารณาคดีอยู่เกือบปี  จึงจะมารู้ว่าหมดอายุความแล้ว  ฟังแล้วกูละเบื่อ !! เพราะว่ากูทำงานธนาคารเพียงแค่ ปีสองปี หลับตานับธนบัติก็รู้ว่าใบไหนเก๊ไม่เก๊  ยิ่งมานั่งเป็นหัวหน้าการเงินยังไม่เคยมีใครเอาธนบัติเก๊มาหลอกได้เลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 24, 2014, 04:54:57 PM โดย administrator » บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: มกราคม 27, 2011, 07:51:23 PM »

"อายุบวร"
    Angry ไอ้โหร คมช. หรือ โหรคนมันชั่ว ทั้ง ๆ ที่ทำนาย ซึนามิ เอาไว้แล้วในคู่สร้างคู่สม แต่ก็ไม่ได้เกิดตามคำทำนายก็ยังพยายาม "หน้าด้าน" มาทำนายเรื่องใหม่อีก แกก็คงหวังว่าจะมีบรรดานายทหารเก่า ๆ ที่เมียและลูก ๆ ยังไม่ได้อ่าน "คู่สร้างคู่สม" มาเล่าให้ฟัง จะโง่มาเชื่อ ไอ้โหนคนมันชั่วอีก
    Angry คีนวันอาทิตย์ (๒๓ ม.ค.๕๔)ที่ผ่านมา ได้ดูรายการวู้ดดี้ เกิดมาคุย สัมภาษณ์ โหร วารินทร์ คอการเมืองคงรู้จักกันดี พูดคุยถึงตอนที่ ท่านโหร ลงไปทัวร์นรก โดยวิธีการถอดวิญญาณ เข้าฌาน ไปถึงนรก ขุมที่ลึกที่สุด ร้อนที่สุด ร่างกายของผู้ที่ตายไปแล้ว จะถูกไฟบรรลัยกัณฑ์เผาจนดิ้นรนทุรนทุราย จนไหม้เป็นจุล แล้ว กลับ มาเป็นร่างเดิม แล้วก็ถูกเผาเป็นจุนอีก วนไปมาอย่างนั้น นับไม่ถ้วนจนกว่าจะหมดเวรกรรม กันไป
    Afro โหร คมช. เจอกับอดีตนายก 2 ท่าน ท่านหนึ่งตายแล้ว อีกท่านยังไม่ตาย และโหรคมช ยังได้คุยกับอดีตนายก คนที่ตายไปแล้ว ด้วยว่า "ให้บอกญาติโยม อุทิศส่วนกุศลให้ท่านอดีตนายก มากๆ หน่อย ท่านทรมานเหลือ เกิน ไม่น่า ทำกรรม กับคนไทยเอาไว้เลย" ตอนท่านมีชีวิต ท่านได้นำเงินของชาติ ของประชาชน ไปใช้ส่วนตัว ทำกรรมไว้กับคน 67 ล้านคนเชียว นะ คน 67 ล้านคน เป็นเจ้ากรรมนายเวรท่านอดีตนายก ทั้งหมด
    Afro  ส่วนอตีต นายกคนที่ยังมีชีวิตอยู่ แต่ ท่านโหร ได้เจอก็เพราะเหมือนกับ เป็นอนาคตข้างหน้าในนรก ว่า วิญญาณของอดีตนายกคนที่ยังไม่ตาย ได้ลงไปแล้ว และท่านก็ไปเจอ
     วู้ดดี้ ได้พยายาม ถามว่า บอกได้ไหมว่า อดีตนายก ที่ว่า ใครบ้าง แต่ไม่ได้คำตอบ แล้วท่านละ มีคำตอบไหมแล้วท่านยังทำนายอีกว่า ปี 2554 ประเทศเราจะดีหมด ได้ผู้นำ ใหม่ การเมืองใหม่  แต่ตอนนี้ ขอให้พวกเรา เพิ่มพลังใจ และกาย ไว้ต่อสู่กับอุปสรรคก่อน ที่จะถึง ปี 54 หากเป็นอย่างที่ทำนาย เราก็จะได้มีพลังสู้กันต่อไปอีก
    Afro  ถุย ๆ ๆ คราวนี้เพิ่มราคาคุยอีกว่าถอดวิญญาณลงไปถึงขุมนรก ขนาดที่ว่ามึงถอดวิญญาณได้ มึงยังทำนายผิดในเรื่อง ซึนามิ แล้วไอ้ที่เหลือเชื่อนั้นก็คือ คนที่เป็นนายกปัจจุบันยังไม่ตาย มันเสือกไปเจอในนรกได้ แล้วมึงไม่เจอวิญญาณของมึงในนรกด้วยหรือ เพราะว่าเป็นการแน่นอนอยู่แล้วที่โหรชั่ว ยุให้รำตำให้รั่วอย่างมึงก็คงจะลงไปในขุมนรกที่ลึกที่สุดนี้ มึงคงคิดว่าถ้าคำทำนายของมึงกลับมาถูกบ้าง มึงจะได้หวนกลับมาเป็น โหร.คนมันชั่วอีกเหรอ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 19, 2014, 11:31:30 AM โดย administrator » บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« ตอบ #8 เมื่อ: มกราคม 27, 2011, 08:07:12 PM »

"อายุบวร"
   Shocked ข่าวจาก ไอเอ็นเอ็น
 
    Angry นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ แห่งวิหารหลวงปู่เกวาลัน สำนักสุขิโต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ หรือ โหร คมช. กล่าวถึง สถานการณ์บ้านเมืองในขณะนี้ว่า หากปล่อยให้มีกลุ่มผู้ชุมนุมปักหลักชุมนุมยืดเยื้อ ประเทศจะมีดวงของความไม่ปลอดภัย โดยเฉพาะ เรื่องระเบิด พร้อมขอให้ทุกคนจับตาในเดือนเมษายน-พฤษาคม ที่จะมีการร่วมมือกันระหว่างเสื้อทุกสี และทุกฝ่ายทำให้บ้านเมืองสงบ โดยไม่ขอยืนยันว่า เป็นการปฏิวัติหรือไม่ พร้อมกับจะเกิดยุบสภา โดย นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ยังเป็น นายกรัฐมนตรี อยู่เช่นเดิม และหลังจากนั้น ประเทศไทย จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ โดยจะมี นายกรัฐมนตรี อักษรย่อ ป. ปลา อายุมากกว่า 40 ปี เข้ามาทำให้ประเทศกลับสู่ความสงบ โดยขอเปิดเผยชื่อเมื่อ นายอภิสิทธิ์ หมดวาระนายกรัฐมนตรีแล้ว
    Afro Afro ส่วน อดีตนายกรัฐมนตรี ที่เคยเรืองอำนาจนั้น โหร คมช. ยืนยันว่า จะไม่มีทางได้กลับมามีอำนาจอีก ขณะที่ ประเด็นความขัดแย้งของประเทศไทยกับกัมพูชานั้น ยอมรับว่า อาจจะมีการปะทะกันบ้างประปราย แต่ไม่ใช่การทำสงครามเต็มรูปแบบแน่นอน ส่วน นายวีระ สมความคิด และพวกที่ถูกขังอยู่ในคุกเขมร จะได้กลับมาประเทศไทย ไม่เกินเดือนกุมภาพันธ์นี้
 
   Angry Afro โธ๋เอ๋ย ไอ้โหร คมช. หรือ โหรคนมันชั่ว มึงคงนึกว่าถ้ามึงทำนายแบบอีหรอบเดิม ที่ทำนายสนธิบัง ว่าเป็น อดีตนายทหารเอกของประเจ้าตากสินมหาราช  คราวนี้กูก็ไม่ทราบว่ามึงจะทำนาย พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา ว่าเป็นทหารเอกของใคร หรือจะเป็นทหารเอกของ "พระนเรศวรมหาราช" ซึ่งถ้า พล.เอ.ประยุทธ เชื่อมึง ก็คงจะได้นายกคนใหม่ชื่อย่อ ป. มึงก็ทำนายมั่วไปหมด เอาแบบปืนกลยิงไป ๑ ชุด ก็คงจะถูกสักนัดนั่นแหละ คราวที่แล้วฟันธงว่าจะเกิด "ซีนามิ" ก็คงจะถอดวิญญาณ ลงไปคุยกับ "พระแม่ธรณี" จึงกล้าทำนายแบบว่า ทำนายแล้วก็ดับ ดับแล้วก็ยังไม่ยอมดับอีก ก็พยายามเป่าหูทหารที่ปัญญาอ่อนไปหามึงให้เชื่อไปเถอะ
     ขออย่าให้ พอ.อ.ประยุทธ ไปหามึงที่วิหารฤษีเกวาลินผีเลย หากไปก็ขอให้ พล.อ.ประยุทธ อย่าไปเชื่อคำทำนายของพวกฤาษีผีตนนี้อีก เพราะปฏิวัติเมื่อ ๑๙ กันยายน ๒๕๔๙ บ้านเมืองก็ฉิบหายพอแล้ว

   Angry ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่าหลักประหารมารนั้น จะทำให้ โหรที่ทำนายว่าสนธิบัง จะต้องกู้ชาติ แล้วก็ได้ปฏิวัติกู้ชาติไปแล้ว ต้องเพี้ยน ซึ่งระดับคนที่ถอดวิญญาณได้นั้น ก็ไม่น่าจะเพี้ยนไปทำนายว่า จะเกิด "ซึนามิ" ก่อน วันที่ ๑ ธ.ค.๕๓ ก็สงสัยว่าไม่ถอดวิญญาณไปถามพระแม่ธรณีก่อนทำนาย เวลานี้ยิ่งเพี้ยนหนัก ขนาดถอดวิญญาณไปเจออดีตนายกที่ในขุมนรก ไม่น่าจะเป็นท่านสมัครนะ และไม่น่าจะเป็นท่านชาติชาย แต่ที่ยังไม่ตายยังอยู่ในตำแหน่ง ซึ่งในอนาคตที่ได้เห็นล่วงหน้า นายกท่านนี้ก็น่าจะเป็นอภิสิทธิ์ ซึ่งไม่จำเป็นต้องลงนรกหรอก เวลานี้แกก็อยู่ นรก บนดินอยู่แล้ว
    Angry ก็ไม่เคยได้ยินว่า เพียงแค่ถอดกายทิพย์ได้ ก็สามารถถอดกายทิพย์ลงไปเที่ยวนรกได้เลย สงสัยว่ามึงจะฝันมากไปแล้ว "นรก" ไม่ใช่สถานที่วิญญาณของมนุษย์คนใดก็จะลงไปเที่ยวได้ เพียงแค่เขตแดนเขมรในโลกมนุษย์นี้เขาก็มีกฎหมายระหว่างประเทศเอาไว้แล้ว ข้ามไปก็ถือว่าบุกรุก ที่ได้ยินมานั้นผู้ที่จะลงไปในนรกได้ก็มี "พระ" ซึ่งเป็นพระอรหันต์ หรือที่สำเร็จฌาณชั้นสูงแล้ว ถ้ามึงถอดวิญญาณได้จริงมึงก็ไม่ต้องมาเป็นหมอดูหรอก กูจะบอกให้มึงใช้สมองคิดเสียบ้าง ให้มึงถอดวิญญาณไปที่กองสลากกินแบ่ง ไปดูเลข แค่นี้มึงก็รวยตายห่าแล้ว ไม่ต้องเที่ยวไปดูหมอหลอกให้ทหารใหญ่ปฏิวัติ ทำให้บ้านเมืองฉิษหายวายวอด
  
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 28, 2011, 10:06:31 AM โดย administrator » บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2014, 04:58:24 PM »

   Afro วันนี้เป็นวันที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๕๓ ยังไม่มี "สีนามิ" เกิดที่เก่าคือที่ภูเก็ต แต่อย่างใด ตามคำทำนายของ "โหรคนมันชั่ว" ที่มีชื่อจริงว่า นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ  จากคำว่า "หมอดู" น่าจะเป็นตัว "อ" ออกแล้วเอา "า" ใส่แทน  ฤษีเกวลัน ที่โหรคนมันชั่วได้สมมุติแต่งตั้งขึ้นมาเอง  ต่อไปไม่น่าจะนำมาหลอกคนได้อีกต่อไป  แต่หากว่าไม่ได้อ่าน "คู่สร้าง-คู่สม" แล้ว ก็ว่าไม่ได้ คงจะโง่เป็นควายต่อไปอีกนานแสนนาน    
     Angry ทำไมอาจารย์ประหยัดจึงกล้าพูดว่า จะไม่เกิด "สีนามิ" เหมือนที่ โหรคนมันชั่ว ทำนาย  ก็เพราะว่าพระนารถพรหมฤษีนั้นท่านสามารถพูดภาษาเทพผ่านปากของอาจารย์ประหยัดได้  สามารถถามและโต้ตอบได้  เพียงแค่อาจารย์ประหยัด พูดประโยคที่ว่า "ข้าขอถึงซึ่งอำนาจพระบารมี "องค์ต้นบรมครูสายสัญญา" จงไปถึง เทวดา ยักษ์ นาค ครุฑ คนธรรพณ์ เปรตร อสุรกาย สำภเวสี พระฤษี พระพรหม องค์เจ้าสมุทร พุทธคงคา พระแม่ธรณี ที่ดูแลอยู่ที่ภูเก็ต" ตามสัญญา  แค่นี้ก็สามารถลบล้างคำทำนายของ โหร.คมช หรือ โหรคนมันชั่วได้แล้ว        

โดย ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ 21 ก.ค. 2557 09:05
"โหรวารินทร์" ทำนาย "ประยุทธ์" นั่งเก้าอี้ "นายกฯ" ยาว 3 ปี เชื่อยังไม่เลือกตั้งปลายปี เผยเคยบอก "บิ๊กตู่" จะเป็นนายกฯ เจ้าตัวยิ้ม นิ่ง ชี้ "ทักษิณ–ยิ่งลักษณ์" จบเส้นทางการเมือง อ่านอนาคต ประยุทธ์ก้าวถึง "องคมนตรี"...

วันที่ 21 ก.ค. ที่ตำหนักสุขิโต จ.เชียใหม่ นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ โหรชื่อดังแห่ง เจ้าของฉายา "โหร คมช." กล่าวถึงสถานการณ์บ้านเมือง ภายหลังคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เข้ามาบริหารประเทศ ว่า ขณะนี้บ้านเมืองกำลังกลับมาเป็นปกติ แต่ต้องใช้เวลานานกว่าจะกลับคืนเหมือนอดีต เพราะบ้านเมืองเราบอบช้ำมาเยอะ โดยตอนนี้ต้องสังคายนาใหม่ เรียกได้ว่า เก็บกวาดให้เรียบร้อย ซึ่งวันนี้ถือได้ว่าประเทศผ่านพ้นวิกฤติไปแล้ว

      
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 24, 2014, 05:40:14 PM โดย administrator » บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
administrator
Administrator
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1167


"กัมฺมุนา วัตฺตตี โลโก" สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม


เว็บไซต์
« ตอบ #10 เมื่อ: เมษายน 08, 2015, 10:59:39 AM »

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์        
7 เมษายน 2558 16:43 น.

        พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา กล่าวถึงกรณีที่นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ หรือ โหร คมช. ระบุว่านายกรัฐมนตรีอาจต้องอยู่ยาวเกินโรดแมป ประมาณ 3 ปี ว่า ตนไม่ทราบ ต้องไปถามโหร ตนไม่ได้อยากอยู่ ยังยืนยันว่าจะเดินตามโรดแมปที่วางไว้ และได้ส่งข่าวให้โหรทราบแล้วว่าอย่าเพิ่งพูดอะไรตอนนี้ เพราะไม่เป็นผลดีกับตน และตนก็ไม่จำเป็นต้องทำตามที่โหรพูดทุกเรื่อง แต่ใช้สติปัญญาของตนได้ ส่วนที่บอกว่าเป็นเรื่องของดวงดาวนั้น คิดว่าถ้าเราทำตัวไม่ดี ต่อให้ดวงดาวดีแค่ไหนก็ช่วยไม่ได้

  ท่านประยุทธ ไม่ยอมเชื่อคำทำนายของโหนวาลิงเลยหรือที่ว่า
     โหรชื่อดังเมืองล้านนา กล่าวต่อว่า จากการดูบุญกรรมภูมิหลังในอดีตเมื่อชาติก่อน พล.อ.ประยุทธ์ คือ ทหารเอกของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช หรือพระองค์ดำ ที่มาเกิดในชาติภพนี้ เพื่อมาแก้ปัญหาให้ชาติบ้านเมือง และจะมาเป็นผู้นำชาติบ้านเมืองให้กลับมาสู่ความสงบสุข ก่อนหน้านี้หลายปีแล้วที่ประเทศชาติแบ่งแยกความคิด แยกกันเป็นสี ๆ เกิดการนองเลือด ประชาชนอยู่แบบไม่มีความสุขในทุกภูมิภาค แต่ ผบ.ทบ. เสียสละความสุขส่วนตัวออกมายุติความบาดหมางของประเทศ สลายสีเสื้อให้เหลือเฉพาะสีธงชาติไทย รวบรวมคนไทยให้เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ทำให้ประเทศชาติสงบ ส่วนจะสำเร็จหรือไม่ อยู่ที่ประชาชนทุกคนที่รู้ดีแล้วว่าอะไรดีอะไรไม่ดี
      Angry คราวก่อน ฤษีเกวลิง ทำนายผ่านโหนวาลิง ว่า สนธิบัง เป็น ทหารเอกพระเจ้าตาก ปฏิวัติเสร็จบ้านเมืองหล้าหลังไป ๑๐ ปี  มาคราวนี้ฤษีเกวลิง ก็ทำนายใหม่อีก ว่า ประยุทธ์ เป็นทหารเอก สมเด็จพระนเรศวร หรือพระองค์ดำ ซึ่งจะต้องมาทำให้ประเทศชาติสงบสุข ทำไม "พระเจ้าตากสิน" หรือ "พระนเรศวร จึงไม่มีบารมีพอที่จะมาเกิดเอง ใช้ให้มทหารเอกมาเกิดแทน ท่านประยุทธ์ เป็นพระองค์ดำหรือไม่ ก็ให้ไปถามผู้รู้คือ เลิศ ไม้เก่า เอาเองนะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 08, 2015, 11:39:58 AM โดย administrator » บันทึกการเข้า

"พระบารมี" สายสัญญาไม่มีขาย หากอยากได้ต้องยกถาด "ปฏิบัติเอาเอง"
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: